Hỗ trợ trực tuyến
0906.698.491

yahoo skyper Mr. Đại

0989 166 184

Thống kê truy cập
  • Đang online : 23
  • Tuần:91
  • Tháng:1991
  • Tổng truy cập : 82307

Tin Tức

Tận dụng phế liệu để phát triển nền kinh tế
Tình hình kinh tế hiện nay có rất nhiều sự bất ổn về kinh tế, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nên cần phải tiết kiệm chi phí, để nâng cao chất lượng, giảm giá thành sản phẩm tới mức tốt nhất để có thể mang lại lợi nhuận tối đa, nên người dân có câu: “Tiền không phải là rác nhưng, rác lại có thể là tiền”, đó chính là giá trị mà nghề thu mua phế liệu mang lại bên cạnh những giá trị ý nghĩa khác về mặt môi trường.
 
thu mua phế liệu sắt tổng hợp 1
 
Thật vậy, sự ra đời của dịch vụ thu mua phế liệu không những giúp tận dụng một cách tối đa nguyên vật liệu cho các ngành công nghiệp mà còn giúp cho người bán tận dụng triệt để giá trị của những món đồ mà mình đã bỏ tiền ra để có được, dù sau một thời gian, món đồ ấy đã không còn có thể tiếp tục sử dụng. Không những thế, sự ra đời của nghề thu gom phế liệu đồng thời cũng đã tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động.
 
Sẽ không phải là chuyện đáng để bàn nếu như người bán chỉ là hộ gia đình với vài ba món đồ cũ lặt vặt, ít giá trị. Tuy nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp, một cơ sở sản xuất… với số lượng lớn phế liệu cần bán hàng tuần, hàng tháng… thì giá cả là điều rất cần được quan tâm để định lượng chính xác giá trị thu được từ phế liệu, tránh bị “hớ” và cũng là để có thêm một nguồn thu đáng kể cho ngân quỹ của mình.
 
Nếu không phải là “dân trong nghề” và không có kinh nghiệm trong việc mua bán phế liệu các loại, bạn sẽ rất dễ bị đánh lừa bởi tâm lý đánh đồng “phế liệu là phế thải”. Thực chất, phế liệu còn giá trị sử dụng, không những thế, khi tái sử dụng còn có thể mang lại nguồn lợi lớn, bên cạnh đó, mức giá thu mua phế liệu thường không phổ biển như các sản phẩm khác trên thị trường, do đó đừng vội “tặc lưỡi” đồng ý với mức giá nhà thu mua đưa ra.
 
thu mua phế liệu sắt tổng hợp
 
Mỗi nơi có cách thu mua phế liệu sắt sẽ có một mức giá khác nhau, tùy chất liệu, tình trạng và thời điểm. Ở thời điểm hiện tại, mức giá trung bình cho mỗi cân giấy vụn mà những người đồng nát thu mua là từ 3.000-6.000 đồng tương ứng với giấy bìa, giấy photo, giấy vở viết, nhưng khi bán lại cho chủ thu mua, đồng nát có thể thu lãi từ 500-800 đồng/cân.
 
Những món đồ điện cũ như quạt, giá thu mua từ đồng nát chỉ từ 15.000-20.000 đồng nhưng họ có thể lãi tới 50.000-70.000 đồng mỗi chiếc, trong khi bếp ga cũ được mua với giá chỉ 50.000 đồng nhưng họ lại có thể bán lại cho các chủ kinh doanh mặt hàng này với giá 120.000 đồng; Những món đồ từ sắt vụn chỉ có giá 5.000 đồng/cân, nhưng chỉ cần đánh sáng bằng giấy nhám là đã có thể bán lại cho những chủ hiệu hàn xì với giá gấp đôi hoặc giá 8.000 đồng/kg khi bán cho chủ vựa phế liệu….
 
Để không mất đi một khoản trung gian hoặc là định giá không chính xác từ những người thu mua đồng nát cũ, bạn nên liên hệ với những dịch vụ thu mua phế liệu lớn, chẳng hạn như dịch vụ thu mua phế liệu của TL Group chúng tôi!
 
Là một đơn vị hoạt động có quy mô, tổ chức tương đối lớn, ổn định và uy tín, chúng tôi luôn có sẵn bảng giá để khách hàng tham khảo trước khi quyết định hợp tác, mang lại cảm giác an tâm, hợp tác cùng có lợi.
 
Chúng tôi cam kết:
 
+Mua sát giá thị trường và thời điểm thu mua và tình trạng của phế liệu
 
+Không ép giá
 
+ Không ngại số lượng ít hay nhiều
 
+ Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện
 
Nhận:
 
+Thu mua phế liệu ở tất cả các nơi.
 
+ Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần
 
+Thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
 
+ Có hoa hồng cho người giới thiệu
 
Quy trình thu mua của chúng tôi:
 
1. Nhận thông tin/điện thoại từ khách hàng
 
2. Cử nhân viên xuống tận nơi để định giá phế liệu
 
3. Khi khách hàng đồng ý bán, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng
 
4. Tiến hành gom, tháo dỡ phế liệu để vận chuyển đi
 
5. Thanh toán tiền.
 
Dưới đây là bảng giá để quý khách hàng tham khảo (lưu ý chỉ mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại, giá phế liệu còn tùy thuộc vào khả năng tái sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác hơn)


Các tin khác

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HUY HIỆP HÀ

tin tức nổi bật