Hỗ trợ trực tuyến
0906.698.491

yahoo skyper Mr. Đại

0989 166 184

Thống kê truy cập
  • Đang online : 20
  • Tuần:365
  • Tháng:2108
  • Tổng truy cập : 79749

Tin Tức

Xử phạt khách Hàn Quốc hút thuốc trên máy bay
 

Xử phạt khách Hàn Quốc hút thuốc trên máy bay - 1

Toilet máy bay đều có cảnh báo Không hút thuốc, thậm chí còn ghi rõ Thùng rác có gắn thiết bị cảnh báo khói, tuy nhiên, không ít hành khách vẫn trốn vào đây hút thuốc

Ngày 14/6, Cảng vụ hàng không miền Bắc ra quyết định xử phạt một hành khách Hàn Quốc hút thuốc trên chuyến bay tối 13/6 của hãng hàng không Korean Air (Hàn Quốc).

Cụ thể, vào lúc 21 giờ 10 phút ngày 13/6,  hành khách Lee Byounghun đi chuyến bay KE679 của hãng hàng không Korea Air, từ Incheon (Hàn Quốc) đến Nội Bài (Hà Nội). Khi hạ cánh tại sân bay Nội Bài, ông Lee Byounghun đã bị tiếp viên phát hiện đang hút thuốc trên buồng vệ sinh trong máy bay.

Theo đại diện Cảng vụ, ông Lee Byounghun vi phạm điều 8 Nghị định 147 của Chính phủ về xử phạt vi phạm trong lĩnh vực hàng không dân dụng. Ông Lee bị xử phạt với mức phạt hành chính 4 triệu đồng và phải chấp hành nộp phạt trong 10 ngày sau khi quyết định có hiệu lực.

Trước đó, Cảng vụ hàng không miền Nam cũng xử phạt 4 triệu đồng đối với hành khách Nguyễn Cảnh Dinh (sinh năm 1987, quê Nam Định) về hành vi hút thuốc khi đi máy bay. Ông Dinh đi chuyến bay VN239 của hãng hàng không Vietnam Airlines xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Trong hành trình, ông Dinh đã vào trong toilet hút thuốc lá. Ngay lập tức, hệ thống báo cháy của máy bay đã báo động và tiếp viên đã phát hiện hành vi vi phạm của hành khách này.

 


Các tin khác

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HUY HIỆP HÀ

tin tức nổi bật