0906.698.491

Bán giấy vụn tphcm ở đâu được giá nhất?

Giấy vụn là một loại phế liệu thường gặp nhất trong các: công ty, doanh nghiệp, đơn vị hành chính… Trong một ngày sẽ có rất nhiều giấy tờ, hợp đồng bị hư hỏng và vứt đi. Việc vứt giấy vụn đi vào sọt rác sẽ gây ra rất nhiều lãng phí về mặt tài chính. Thay vì việc vứt bỏ giấy đi bạn hãy tập hợp lại và bán giấy vụn cho các đơn vị thu mua phế liệu. Vậy bán giấy vụn tphcm ở đâu được giá cao nhất? Xin mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này để có câu trả lời.

Những loại  giấy vụn có giá thành cao

bán giấy vụn tphcm
Mua giấy vụn giá cao TP.HCM

Cũng giống như các loại phế liệu khác, giấy cũng cần được phân thành nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm, tính chất, hình thức, thành phần mỗi loại giấy sẽ có mức giá khác nhau. Nếu bạn không phân loại giấy trước khi bán, đơn vị thu mua sẽ tính gộp lại. Và tính mức giá thu mua thấp vì vậy khi bán giấy vụn tphcm muốn được giá cao. Bạn cần phân loại từng loại giấy thành các loại như sau:

Giấy viết thông thường có độ dai, mềm mại và trắng. Loại giấy vụn này được dùng nhiều ở: trường học, văn phòng, hộ gia đình. Đây là loại giấy tốt nhất nên cũng có giá cao hơn các loại khác. Giá bán phế liệu của loại giấy viết này sẽ giao động vào khoảng 4.500 – 7.500đ/1kg 

Giấy báo cũ và các loại sách viết sẽ có độ bở cao, chất lượng giấy xấu hơn giấy viết. Vì vậy loại giấy này sẽ có giá bán thấp hơn rất nhiều mức giá sẽ dao động ở mức 3.000đ – 5.000đ/kg

Loại giấy vụn có mức giá thấp nhất

Thùng giấy carton là loại giấy xấu nhất và cũng có mức giá rất thấp. Vì đây là loại giấy thô, lẫn nhiều tạp chất do chưa được xử lý nhiều. Vì vậy giá loại giấy này sẽ có giá chỉ từ 2.000đ – 3.000đ/kg. Với 3 cách phân loại giấy vụn này sẽ giúp bạn bán giấy thải loại được mức giá cao nhất. Mức giá bán giấy vụn tùy vào thời điểm sẽ có sự tăng giảm khác nhau. Để bán giấy phế liệu được mức giá cao và chính xác nhất bạn hãy liên hệ đến số Hotline: 0906.698.491 – 0989166184 (Mr. Đại).

bán giấy vụn tphcm
Phân loại giấy vụn

Bật mí địa chỉ mua bán giấy vụn giá cao tại tphcm 

Khi có nhu cầu bán giấy phế liệu chắc hẳn không ít người băn khoăn không biết tìm địa chỉ ở đâu? Để bán giấy vụn tphcm có giá cao nhất bạn hãy tìm đến Công ty TNHH thương mại dịch vụ Đại Bảo. Đây là công ty có dịch vụ thu mua phế liệu lớn trên toàn quốc có trụ sở tất cả các tỉnh thành. Với đội ngũ nhân viên làm việc: chăm chỉ, nhiệt tình, chu đáo cẩn thận. Cách làm việc khoa học nhanh chóng đảm bảo sẽ không làm mất thời gian của quý khách.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ nhân viên thu mua của công ty sẽ có đến ngay và tiến hành: thẩm định, phân loại giấy phế liệu một cách nhanh nhất. Thẩm định đúng loại giấy sẽ đảm bảo cho khách hàng có được nhiều quyền lợi và bán đúng giá. 

Sau khi phân loại giấy nhân viên công ty sẽ đưa khách hàng xem bảng báo giá thu mua đúng thời điểm. Bảng báo giá thu mua giấy của Đại Bảo đảm luôn có giá cao hơn các đơn vị khác rất nhiều lần. Đảm bảo các bạn bán giấy thải loại ở Đại Bảo là tìm đúng địa chỉ thu mua giấy giá cao nhất tại Việt Nam.

Bài viết này đã giúp cho các bạn những thông tin hữu ích về cách phân loại và bán giấy vụn tphcm được giá cao. Đồng thời cũng bật mí cho các bạn tìm ra được địa chỉ thu mua giấy thải loại giá cao nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *