0906.698.491

Bảng giá giá nhôm phế liệu trên thị trường hiện nay mới cập nhật 2019

Nhôm là kim loại được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Với các loại phế liệu có thể dùng tái chế không những giảm đáng kể chi phí kinh tế tái tạo mà còn giúp bảo vệ môi trường. Chính vì thế nhiều người thường có nhu cầu bán phế liệu nhôm để. Hãy tìm hiểu về bảng giá nhôm phế liệu trên thị trường để lựa chọn đơn vị tốt nhất cho mình.

Nhu cầu thu mua phế liệu 

TPHCM là thành phố phát triển mạnh mẽ nhất tại miền Nam, là thành phố nổi tiếng với hàng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước. Đây là một trong những thành phố có nền kinh tế mạnh bậc nhất nước ta, có các công trình xây dựng nhà ở, các khu đô thị lớn, có nhiều mạng lưới công nghiệp và cơ sở hạ tầng. Đi kèm với sự phát triển này là một nguồn cung phế liệu dồi dào từ sắt thép xây dựng, máy móc cơ khí, đồng trong hệ thống điện, nhựa từ sinh hoạt,…

giá nhôm phế liệu trên thị trường
Giá nhôm phế liệu thay đổi tại các thời điểm khác nhau

Nhận thức được quá trình phát triển mạnh mẽ của thị trường, Đại Bảo tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu TPHCM.

Chúng tôi hỗ trợ thu mua tất cả các loại phế liệu như phế liệu giấy, phế liệu vải, phế liệu hợp kim, phế liệu công trình, phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox, thép,… giải quyết hết tất cả các tình trạng dư thừa phế liệu làm chật kho bãi, diện tích đất, làm mất thẩm mỹ thành phố du lịch.

Giá nhôm phế liệu trên thị trường

Dưới đây là giá nhôm phế liệu 2019 mới cập nhật như sau:

  • Nhôm phế liệu nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà  (loại 1) có giá 45,000 – 65,500 đồng/Kg.
  • Nhôm phế liệu hợp kim nhôm hay nhôm đã bị pha tạp chất (loại 2) có giá 40,000 – 55,000 đồng/Kg.
  • Nhôm phế liệu vụn nhôm, mạt nhôm (loại 3) có giá từ 22,000 đến 35,500 đồng/Kg.
  • Nhôm dẻo phế liệu có giá từ 30,000 đến 39,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
  • Nhôm máy phế liệu có giá từ 20,500 đến 37,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
  • Bột nhôm phế liệu có giá thấp nhất chỉ 2.500 đồng/Kg.
giá nhôm phế liệu trên thị trường
Để biết mức giá chính xác tại liên hệ Đại Bảo hotline 0989.166.184-0906.698.491

Tùy thuộc vào các loại nhôm và thời điểm cũng như địa điểm thu mua và mức giá nhôm phế liệu trên thị trường có thể thay đổi. Để biết mức giá chính xác tại các thời điểm khách hàng có thể liên hệ Đại Bảo theo số điện thoại sau: 0989.166.184-0906.698.491 .

Quy trình thu mua nhôm tại Đại Bảo

  1. Khảo sát báo giá nhôm phế liệu trên thị trường: Sau khi các bạn liên hệ công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên của đến tư vấn tận tình nhất để khảo sát và thỏa thuận giá cả.
  2. Vận chuyển phế liệu: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng ở TPHCM. chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải riêng. Phế liệu sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.
  3. Thanh toán: khi các phế liệu được xếp lên xe, chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ với mức giá giá nhôm phế liệu trên thị trường theo như đã thỏa thuận. 

Trên đây là thông tin tham khảo để khách hàng hiểu rõ hơn về cách đưa ra mức giá nhôm phế liệu trên thị trường. Hy vọng khách hàng có thể lựa chọn đơn vị thu mua chuyên nghiệp và uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *