0906.698.491

Cách nhận dạng các địa điểm thu mua phế liệu giá cao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty thu mua phế liệu ra đời cạnh tranh không lành mạnh “hét giá” để gây rối loạn thông tin về giá thành thu mua khiến người dân hoang mang. Dưới đây là cách để bạn nhận dạng các địa điểm thu mua phế liệu giá cao.

Nhận dạng các địa điểm thu mua phế liệu giá cao

Đã có thời gian hoạt động lâu năm, uy tín trên thị trường

Những nơi này thường có bảng giá niêm yết rõ ràng, giá thành thường cao hơn khoảng 10% đến 15% so với những đơn vị thu mua nhỏ, vựa ve chai. Chính vì thế, khi bán phế liệu bạn sẽ không bị ép giá.

Quy trình thu mua rõ ràng, khoa học

Phế liệu của bạn sẽ được những địa chỉ thu mua phế liệu uy tín kiểm tra và định giá một cách rõ ràng về trạng thái và chất lượng.

Do đó, bạn không lo bị chèn ép giá thành như khi giao dịch với các đơn vị thu mua nhỏ, vựa ve chai. Phế liệu của bạn là loại 1, loại 2 hay loại 3, họ kiểm tra và đưa ra mức giá đúng với bảng giá niêm yết của công ty.

Các địa điểm thu mua phế liệu giá cao thường thanh toán sòng phẳng, nhanh chóng

Sau khi hai bên đã thỏa thuận về giá cả nguyên liệu thu mua thì bạn sẽ được thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi các phế liệu được thu mua chất hết lên xe vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn

Đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo tư vấn, báo giá chính xác cho bạn sẽ giải quyết, vận chuyển phế liệu một cách gọn gàng và rất nhanh chóng.

các địa điểm thu mua phế liệu giá cao
Bán phế liệu ở đâu được giá cao

Thu mua phế liệu đa dạng, khắc phục tốt mọi khó khăn

Không chỉ là địa điểm thu mua phế liệu giá cao mà những đơn vị này còn:

–   Không ngần ngại số lượng, dù bạn có ít hay nhiều họ vẫn mua với mức giá tốt.

–   Không ngần ngại khoảng cách địa lý: Do có phương tiện và kho bãi ở nhiều nơi, nên dù bạn ở đâu thì họ cũng đều thu mua.

–   Không ngần ngại mặt hàng phế liệu: Chỉ cần phế liệu của bạn có thể tái sử dụng.

Các địa điểm mua phế liệu giá cao

Với sự phát triển của ngành thu mua phế liệu, việc tìm các đơn vị thu mua phế liệu không phải là khó. Tuy nhiên để tìm được nơi thu mua giá cao, không bị ép giá thì bạn cần so sánh, cân nhắc và lựa chọn rõ ràng.

các địa điểm thu mua phế liệu giá cao
Công ty TNHH TM – DV Đại Bảo – Một trong các đơn vị thu mua phế liệu giá cao

Là một trong các địa điểm thu mua phế liệu giá cao, công ty TNHH TM – DV Đại Bảo là đối tác uy tín của nhiều đại lý, công ty thu mua phế liệu. Bạn có thể bán phế liệu được giá cao nhất ở đây.

Tiêu chí làm việc của các địa điểm thu mua phế liệu giá cao – Đại Bảo

  • Là công ty hàng đầu trong số các điểm thu mua phế liệu giá cao. Đại Bảo thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất, mức giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Thanh toán sòng phẳng, nhanh chóng: Ngay sau khi thống nhất về giá cho khách hàng, Đại Bảo sẽ trả tiền cho người mua bằng tiền mặt hoặc thông qua chuyển khoản.
  • Đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, sẽ tư vấn chi tiết thông tin và hỗ trợ khách hàng phân loại, dọn dẹp, tự tháo lắp, vận chuyển trong quá trình thu mua.
  •  Uy tín: Là đơn vị hoạt động lâu năm, được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn đề cao chữ Tín trong làm ăn, và lấy đây là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty.
  •  Giá cả cạnh tranh: Đại Bảo cam kết thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất thị trường. Bám sát giá cả theo từng thời điểm, chủng loại, tình trạng,…

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng nhu cầu thị trường, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và gìn giữ các mối quan hệ bền lâu. Đại Bảo đã và đang được đánh giá là một trong các địa điểm thu mua phế liệu giá cao trên toàn quốc. Rất mong sẽ trở thành đối tác của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *