0906.698.491

Cập nhật giá phế liệu sắt thép bao nhiêu 1kg?

Thu mua phế liệu ve chai không còn ít ỏi như trước kia, có thể hiểu là vì ngày càng có nhiều ve chai cần bán, nhưng không vì vậy mà tất cả các loại đều có giá rẻ mạt. Ví dụ như giá phế liệu sắt thép bao nhiêu 1kg… luôn được đều đặn gõ trên các công cụ tìm kiếm. Cùng tìm hiểu và cập nhật ngay giá tốt của phế liệu sắt thép nhé!

Thị trường chung của ngành thu mua ve chai

Giá phế liệu sắt thép bao nhiêu 1kg
Giá phế liệu sắt thép thường cao hơn các loại ve chai khác

Trong vài năm gần đây, nghề này đã thực sự đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người, không phải đụng chạm nhưng đây là nghề dễ làm nhất với người thuộc diện lao động nghèo, khi họ không có điều kiện về tài chính để thực hiện những công việc, hay là kinh doanh cần một số vốn dù ít). 

Ngành thu mua ve chai, phế liệu ngày càng hấp dẫn nhiều người lao động

Có thể nói đây là một ngành khá hot, thu hút nhiều bạn trẻ khởi nghiệp, và đây là một số nguyên nhân chính.

Không cần nhiều vốn

Việc thu mua ve chai không cần khoản vốn đầu tư quá lớn. Bạn chỉ cần có một số vốn khởi điểm tầm vài chục triệu để mua phế liệu và đồng vốn sẽ được chuyển đổi nhanh chóng ngay khi tiêu thụ.

Khi tiến hành thu mua phế liệu, bản thân người lao động không cần phải trang bị cho bản thân quá nhiều kiến thức. Chủ yếu là cần nắm bắt thời giá hiện hành trên thị trường, biết phân loại ve chai để có thể thu mua được giá tốt nhất cho khách hàng và bản thân mình. 

Tái chế phế liệu sắt thép 

Giá phế liệu sắt thép bao nhiêu 1kg
Thu mua phế liệu sắt thép để tái sử dụng

Sắt là kim loại luôn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống ngày nay, nhất là trong ngành xây dựng. Phế liệu sắt, được hiểu là các phần sắt đã bị bỏ đi trong quá trình sản xuất, hay sử dụng với nhu cầu nào đó. 

Phế liệu không giống phế thải là ở chỗ phế liệu – có thể tái sử dụng để làm thành những sản phẩm mới. Mỗi loại phế liệu khác nhau sẽ có giá trị sử dụng khác nhau.

Phế liệu sắt là loại có khả năng tái chế cao hơn hẳn. Được nhiều các cơ sở, nhà máy thu mua phế liệu sắt thép thu hồi để tái chế, sau đó chế biến thành các vật dụng khác, nhằm đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của con người.

Tái chế sắt phế liệu để bảo vệ môi trường sống:

  • Bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên: Đối với phế liệu sắt và phế liệu nói chung, sau khi được thu mua chúng sẽ trải qua quá trình tái chế, góp phần giúp cho nhà sản xuất giảm được nhu cầu mua và tiêu thụ nguồn nguyên liệu mới. 
  • Tiết kiệm năng lượng: Sử dụng phế liệu tái chế nói chung sẽ giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng như chế biến, khai thác hay vận chuyển,… khi “cân” với việc mua và sản xuất từ nguyên liệu mới.
  • Bảo vệ môi trường sống tốt hơn: Mỗi ngày có nhiều phế liệu bị thải ra môi trường, nếu như chúng ta không bán, và vựa ve chai không thu mua để xử lý thì ….tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gần hơn. 

Đại Bảo thu mua phế liệu sắt thép 

Giá phế liệu sắt thép bao nhiêu 1kg
Đại Bảo thu mua các loại phế liệu giá cao

Thị trường có không ít các vựa, cơ sở thu mua phế liệu cũ, đặc biệt là ở những nơi có mật độ dân số đông đúc, có nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp thì số lượng thu mua phế liệu sẽ càng lớn. 

Đại Bảo không chỉ thu mua số phế liệu sắt thép cũ, mà còn tăng thêm dịch vụ là thu mua phế liệu nhựa, gang chì, Inox hoặc phế liệu nhôm, đồng,… ở mức giá cao và luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho người bán. 

Giá phế liệu sắt thép bao nhiêu 1kg?

Sắt thép là một loại phế liệu thường gặp nhất. Vì vậy mà chúng có nhiều giá khác nhau cho từng chủng loại, cụ thể như sắt đặc, sắt gỉ sét, sắt vụn, bazo sắt, sắt công trình hoặc là các loại dây sắt thép.

Đại Bảo xin gửi đến quý bạn đọc đang có nhu cầu bán phế liệu sắt thép khung giá tham khảo chung mới nhất:

  • Sắt đặc phế liệu: 10,000 – 15,000 đồng/Kg.
  • Sắt vụn: 8,5000 -10,000 đồng/Kg.
  • Sắt công trình từ 10,000 đồng/Kg
  • Sắt gỉ sét phế liệu có giá 9,000 đồng/Kg.
  • Bazo sắt phế liệu từ 8,000 – 12,000 đồng/Kg.
  • Bã sắt phế liệu giá là 6,5000 đồng/Kg.
  • Dây sắt thép phế liệu được mua với giá 9,000 đồng/Kg.

Giá phế liệu sắt thép bao nhiêu 1kg khi bán cho vựa thu mua ve chai phế liệu lớn nhất của Đại Bảo? Để có giá chính xác quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 0989.188.164 – 0906.698.491 (Mr. Đại), chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *