0906.698.491

Chất lượng trong dịch vụ thu mua phế liệu quận 4 của Đại Bảo

Rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu quận 4, tuy nhiên Đại Bảo lại là một trong những cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm lý do tại sao nhé!

Hiện nay, phế liệu trong tiêu dùng cũng như trong sản xuất có số lượng quá lớn đang là một trong những vấn đề nghiêm trọng, mang lại nhiều tác hại khôn lường cho môi trường cũng như cho nền kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới. Không chỉ gây ô nhiễm môi trường, mà nó còn tốn nhiều ngân sách của nhà nước trong việc xây dựng khu chứa rác, tiêu huỷ phế thải,… Trong tình hình này, rất nhiều các công ty đã đưa ra dịch vụ thu mua phế liệu. Một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ này là công ty Đại Bảo. Thu mua phế liệu quận 4 là một trong những dịch vụ hàng đầu của Đại Bảo.

thu mua phế liệu quận 4
Thu mua phế liệu quận 4 với đa dạng loại phế liệu

Tại sao lại chọn thu mua phế liệu của Đại Bảo?

Với quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp theo ba tiêu chí: “Giám Định – Định Giá – Thanh Toán” cùng với đội ngũ giám định, thu mua chất lượng và chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ mà Đại bảo đem lại cho quý vị ngày càng được nâng cao. Hiện nay, công ty TNHH TM- DV Đại bảo được coi đơn vị đi đầu trong dịch vụ thu mua phế liệu, trong đó phải kể đến thu mua phế liệu quận 4. Chúng tôi cam kết sẽ ngày một hình thành và phát triển vượt bậc trong dịch vụ thu mua phế liệu, trở thành đơn vị uy tín, đảm bảo và thân thiết của quý khách hàng và sẽ ngày càng gắn kết với trong quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Đại Bảo thu mua phế liệu Quận 4 giá tốt

Với dịch vụ thu mua phế liệu quận 4 mà Đại Bảo cung cấp, chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ được trả một mức giá cao nhất, phù hợp với giá cả thị trường hàng ngày và sử dụng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, uy tín nhất. Khi quý khách hàng có yêu cầu thanh lý phế phẩm, chúng tôi sẽ thu mua các loại hàng hoá cụ thể như sau:

– Đa dạng các chất liệu phế liệu, đồ phế phẩm, đồ gia dụng bỏ đi với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn 

– Thu mua giấy, giấy vụn, bìa cát tông,…

– Thu mua các phế phẩm bằng kim loại như sắt vụn, sắt hộp, đồng, nhôm, inox,…

– Thu mua các loại phế phẩm có thể tái sử dụng: nhựa dẻo, nhựa chìm, nhựa nổi,…

– Thu mua phế liệu định kỳ do các nhà hàng, cửa hàng, nhà máy, xí nghiệp không dùng đến

– Thu mua toàn bộ phế liệu từ các công trình xây dựng …

thu mua phế liệu quận 4
Quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp

Quy trình thu mua phế liệu quận 4 của công ty Đại Bảo

Bước 1: Giám định hàng hoá

 Với cam kết giám định chuẩn xác đến từng loại phế liệu, từng lô phế liệu thu mua, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và thông thạo nghiệp vụ để đến giám định cho quý khách hàng sau khi có thông tin phế liệu cần thu mua.

Bước 2: Định giá hàng hoá

Sau khi giám định cẩn thận và kỹ lưỡng, nhân viên sẽ định giá cho các lô hàng cần thu mua. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trả giá thu mua cao nhất, tốt nhất, sát với giá thị trường hàng ngày.

Bước 3: Thanh toán cho lô hàng hoá

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được nhận toàn bộ số tiền thanh toán cho những hàng thu mua. Lô hàng được tháo dỡ ngay sau khi vận chuyển và dọn dẹp nơi thu mua sạch sẽ.

Với cam kết thu mua phế liệu uy tín, giá cao, quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các phế phẩm, phế liệu hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi theo hotline 0989.188.164 – 0906.698.491 (Mr. Đại) để được tư vấn và giải đáp tốt nhất về dịch vụ thu mua phế liệu quận 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *