0906.698.491

Công ty chuyên thu mua nhựa phế liệu giá cao

Nhựa là phế liệu có thể ảnh hưởng đến môi trường. Vì thế hãy tìm các đơn vị chuyên thu mua nhựa phế liệu uy tín để tái chế chúng nhằm bảo vệ môi trường. Vậy đâu là đơn vị thu mua phế liệu uy tín trên thị trường nhất hiện nay.

Tìm hiểu về nhựa

Phế loại nhựa có nhiều loại và còn tùy theo giá trị vốn có của từng loại nhựa mà chúng tôi có từng giá thu mua phế liệu khác nhau. Dưới đây một số loại phế liệu nhựa cơ bản:

Nhựa PET: Có độ bền cao, trong suốt, thường được làm thành các vỏ chai đựng nước, ly nhựa, nắp nhựa,…

Nhựa ABS: Có giá thu mua cao nhất trong số các loại phế liệu nhựa, vì loại nhựa ABS này có thể chịu lực và nhiệt cao, thường được làm vỏ ngoài của quạt máy, ấm đun nước,…

chuyên thu mua nhựa phế liệu
Nhựa có thể tái chế để bảo vệ môi trường

Nhựa PE: Chịu được nhiệt độ cao, không thấm nước, là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Nhựa PVC: Có tính dẻo, thường được dùng làm áo mưa và các vật dụng phổ biến khác.

Tại sao nên bán phế liệu nhựa?

Hầu như các vật dụng làm từ nhựa sẽ không sử dụng sau một thời gian.Vậy thì tại sao chúng ta lại không tái chế chúng, nhựa là một loại phế liệu dễ tái chế. Đại Bảo chúng tôi chính là một công ty chuyên thu mua nhựa phế liệu, bạn hãy yên tâm hợp tác với Đại Bảo vì chúng tôi luôn thu mua giá cao nhất thị trường.

Ngoài ra bán phế liệu nhựa tại các địa chỉ uy tín. Không những giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền từ bán phế liệu mà còn giúp chúng tại chế đúng cách giúp bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta.

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Đại Bảo được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Tại sao nên chọn công ty chuyên thu mua nhựa phế liệu – Đại Bảo?

chuyên thu mua nhựa phế liệu
Thu gom phế liệu nhựa

Đại Bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất thị trường với những cam kết sau đây:

  • Thanh toán ngay 1 lần: Ngay sau khi phế liệu được thu gom lên xe, chúng tôi sẽ thanh toán 100% số tiền thu mua phế liệu cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Thu gom phế liệu tận nơi: Khi làm việc với Đại Bảo, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng vì vấn đề vận chuyển phế liệu đến nơi tập kết. Vì chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên và xe tải đến tận nơi để thu gom phế liệu cho khách hàng. 
  • Thu mua với số lượng lớn: Công ty thu mua phế liệu Đại Bảo trang bị một hệ thống xe tải hiện đại có trọng tải lớn với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và hệ thống kho bãi rộng lớn trên khắp cả nước. Vì thế, chúng tôi có thể thu mua phế liệu với số lượng lớn.
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/24: Khi có nhu cầu bán nhôm phế liệu hay bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng chỉ cần liên hệ qua hotline, chúng tôi sẽ báo giá trong thời gian nhanh nhất.

Hãy gọi chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu bán phế liệu. Đại Bảo là đơn vị chuyên thu mua nhựa phế liệu uy tín. Lựa chọn cơ sở thu gom phế liệu cũng chính là việc bảo vệ môi trường và xã hội. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *