0906.698.491

Công ty thu mua nhựa phế liệu nào không ép giá?

Thu mua phế liệu nhựa là một trong những việc làm hữu ích giúp cho tiết kiệm tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên. Tuy nhiên, nhiều công ty thu mua nhựa phế liệu đang ép giá khiến cho nhiều người phải bán với giá quá rẻ.

Điều này là một thực trạng phổ biến đang xảy ra trong nhiều năm trở lại đây. Chính vì thế, người thu mua phế liệu luôn muốn tìm được một công ty thu mua số lượng phế liệu với giá cả hợp lý hơn nữa.

Thực trạng nhiều công ty thu mua nhựa phế liệu ép giá?

công ty thu mua nhựa phế liệu
Nhiều công ty thu mua phế liệu nhựa ép giá người buôn

Nhựa là thành phần giúp tạo ra nhiều dòng mẫu mã sản phẩm khác nhau như áo mưa, chai nước, bao bì, tủ đựng quần áo…. Những thứ này đều là vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

Và sau quá trình các vật dụng này sử dụng bị hư hỏng, mọi người đa số không đem vứt bỏ đi mà gọi tới những người buôn lẻ đồng nát. Họ tới thu mua với giá thấp hơn các công ty thu mua nhựa phế liệu mua vào để nhằm kiếm tiền lãi sinh nhai hàng ngày.

Ấy vậy, nhiều đơn vị hoạt động vì lợi nhuận cao của mình mà ép giá, thu mua với mức giá quá thấp khiến cho những người đi mua lẻ đồng nát khó có thể mua được hàng. Người dân từ đó cũng thấy tiền bán không đáng là bao nên đôi khi lựa chọn cách ném bỏ vào thùng rác.

Vậy công ty thu mua nhựa phế liệu nào mua giá tốt, làm ăn chân chính?

Đại Bảo là một trong những địa chỉ bạn có thể tham khảo. Bởi tại đây, bạn không cần phải bán qua những người thu mua lẻ. Nếu như số lượng phế liệu vừa và lớn thì bạn chỉ cần liên hệ sẽ có bên vận chuyển tới mua với mức giá tối đa nhất có thể.

công ty thu mua nhựa phế liệu
Phân loại nhựa phế liệu

Tùy thuộc vào mỗi loại nhựa, công ty sẽ có một mức giá khác nhau. Trong đó, phế liệu nhựa được phân thành một số loại chính như:

  • Nhựa Pe: Loại nhựa này thông dụng nhất hiện nay và có đặc tính không ngấm nước, chịu nhiệt cao tốt.
  • Nhựa Pet: Chúng thường được sử dụng để chế biến làm vỏ chai nước nhờ có tính chất cứng và khả năng chịu va đập khá.
  • Nhựa Pvc: Loại nhựa này đa số xuất hiện trong các sản phẩm như áo mưa, chai nhựa nhờ tính năng đàn hồi tốt.
  • Nhựa Abs: Chúng có đặc điểm chịu lực và nhiệt tốt nên thường được sử dụng để tái chế sản xuất ra quạt điện và vỏ bình đun nước….

Như vậy có thể thấy, phế thải nhựa được phân thành rất nhiều loại khác nhau. Chúng có thể tận dụng để chế biến thành nhiều sản phẩm hữu ích trong cuộc sống, giảm nguy cơ môi trường đang ô nhiễm nặng nề như hiện nay. Chính vì thế, các bạn nên có ý thức gom phế thải nhựa và đem tới đơn vị thu mua nhựa phế liệu uy tín để bán nhé.

Với những chia sẻ trên, hẳn rằng, các bạn đã tìm được địa chỉ công ty thu mua nhựa phế liệu uy tín, không ép giá. Tiếp tục tìm hiểu thêm các thông tin liên quan bằng cách truy cập tại website nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ Hotline 0989.166.184 – 0906.698.491 để được hướng dẫn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *