0906.698.491

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội với cam kết giá cao, có hoa hồng

 Thu mua phế liệu HN – Chuyên thanh lý phế liệu, uy tín giá cao 

 Là đơn vị đã, đang và sẽ không ngừng lớn mạnh mang lại sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng và có thể hợp tác lâu dài với doanh nghiệp trong thời gian dài trước sự khó khăn, đầy thử thách kinh tế như hiện nay.

 

cong-ty-thu-mua-phe-lieu-hn

Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh thanh lý các sản phẩm sau:

• Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng,nhôm,inox,mê-ka,nhựa dẻo,nhựa chìm,nhựa đen,dè  xe, vv, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..

• Nhận thu mua phể liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…

• Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng …

Tham khảo thêm về các loại sản phẩm phế liệu

cong-ty-thu-mua-phe-lieu

 

Trên thị trường hiện nay, với sự phát triển của ngành thu mua phế liệu, khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp với mình. Đến với chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng.

Uy tín và lợi ích khách hàng lên hàng đầu: chúng tôi quan điểm dịch vụ chưa hoàn thành khi khách hàng chưa hài lòng phục vụ. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi góp ý của khách hàng, từ đó tạo thành động lực cho sự phát triển của công ty sau này.

Đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin dùng là một doanh nghiệp có tuổi nghề lâu năm trên thị trường, đầy đủ kinh nghiệm để định giá sản phẩm, không gian lận trong quá trình cân phế liệu, đảm bảo sẽ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

 

giai-phap-tiet-kiem-cho-cac-doanh-nghiep

Bán phế liệu là giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0906.698.491 (Mr.Đại)- 0989.166.184 (Mr.Tuấn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *