0906.698.491

Đại Bảo chuyên thu mua xe phế liệu giá cao

Những chiếc xe đạp, xe máy cũ hỏng không thể sửa chữa, hoặc vẫn có thể sửa nhưng chi phí lại quá cao so với việc mua mới đều được bán sắt vụn. Vậy ở đâu thì thu mua xe phế liệu, thậm chí là ở đâu thì thu mua với giá cao? Hãy cùng tham khảo những thông tin ngay dưới đây để biết chi tiết bạn nhé!

Dịch vụ thu mua phế liệu giải quyết nỗi lo cho khách hàng

Hiện nay, sẽ không quá khó để bạn có thể tìm kiếm được một địa chỉ nhận thu mua các loại xe phế liệu. Tuy nhiên, có một số vấn đề khiến nhiều người lo ngại hiện nay là:

  • Những cơ sở thu mua phế liệu ở quá xa vị trí của bạn.
  • Muốn bán lại xe phế liệu quý khách hàng phải trực tiếp vận chuyển đến xưởng và kho bãi của các cơ sở thu gom.
  • Nhiều địa trả giá rẻ và thậm chí là không trung thực trong vấn đề cân đo khối lượng.
mở xưởng thu mua phế liệu
Đại Bảo thu mua mọi loại xe phế liệu

Hiểu được những lo ngại của quý khách hàng, dịch vụ thu mua phế liệu giá cao Đại Bảo đã ra đời. Hoạt động trên địa bàn các tỉnh miền Nam nói riêng và toàn quốc nói chung, phế liệu Đại Bảo là một trong những cơ sở thu mua phế liệu chuyên nghiệp với giá thành cao nhất hiện nay.

Vì sao nên chọn Đại Bảo thu mua phế liệu

So với một số địa chỉ thu mua phế liệu khác hiện nay, Đại Bảo luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế khi làm việc với cơ sở thu mua phế liệu Đại Bảo, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất.

Thu mua mọi loại xe phế liệu

Là một trong những cơ sở thu mua phế liệu các loại với quy mô lớn, Đại Bảo có hệ thống kho bãi quy mô, có thể chứa được số lượng ô tô cũ lớn. Chính vì thế cơ sở nhận thu mua mọi loại xe cũ, hư hỏng.

Thu mua xe phế liệu giá cao

Hoạt động với mục tiêu chính vì cảnh quan môi trường và lợi ích của khách hàng nên phế liệu Đại Bảo luôn nhận thu mua xe hư với giá cao. Dựa trên thực trạng của xe mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp, cam kết sẽ không để khách hàng phải chịu thiệt. 

Quy trình thu mua xe phế liệu khoa học

mở xưởng thu mua phế liệu
Thu mua các loại phế liệu

Với quy trình nhanh chóng khoa học, tiết kiệm thời gian nhưng luôn đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng chỉ có thể có tại Đại Bảo.

Sau khi tiếp nhận những thông tin khách hàng cung cấp về tình trạng, loại xe cũng như địa chỉ, phế liệu Đại Phát sẽ điều phối nhân viên đến làm việc cụ thể với quý khách hàng về những vấn đề:

  • Kiểm tra các loại giấy tờ thuộc về chủ sở hữu xe, đăng ký đăng kiểm xe đảm bảo xe phế liệu không thuộc mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật.
  • Khảo sát tình trạng xe và định giá, để báo giá chi tiết.
  • Ký kết hợp đồng và hẹn lịch tiến hành thu mua xe phế liệu.

Theo đúng lịch trình, cơ sở sẽ sắp xếp hệ thống xe và phương tiện vận chuyển phù hợp để thu mua xe phế liệu của khách hàng đồng thời dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng nhằm giúp quý khách không tốn công sức cũng như tiết kiệm tiền bạc thuê nhân công dọn dẹp.

Còn chần chừ gì mà bạn không nhanh liên hệ ngay với phế liệu Đai Bảo để có cơ hội bán thanh lý xe phế liệu giá cao nào? Dù với khách hàng ở bất cứ nơi đâu  chỉ cần truy cập vào website https://thumuaphelieutoanquoc.com/ hoặc liên hệ 0906 698 491 – 0989 166 184 (Mr. Đại), chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất cùng với giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *