0906.698.491

Đại Bảo thu mua vải tồn kho giá cao

Hiện nay, ngành may mặc phát triển ngày càng mạnh. Lượng nhà máy may tăng kéo theo một lượng lớn vải tồn kho và vải vụn sau sản xuất, tạo điều kiện lớn cho các công ty thu mua vải tồn kho có cơ hội phát triển. Công ty Đại Bảo là nơi chuyên thu mua vải tồn kho với mức giá cao và cực kì uy tín với khách hàng. Sau đây chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin về việc thu mua vải tồn kho tại khu vực phía Nam.

Vải tồn kho để làm gì? Loại vải nào thì được thu mua?

thu mua vải tồn kho
Các loại vải tồn kho

Ngành thu mua vải vụn thường không quá khó chọn chất liệu vải, tức là bất cứ loại vải nào cũng được thu gom, nhưng tùy loại vải, chất lượng mà mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Trong đó, những loại vải được thu mua nhiều nhất thường là vải bò, vải cotton, vải kaki, vải thun, vải kate, vải nỉ,.. Những loại vải này sẽ được giặt sạch rồi sau đó tái chế thành giẻ lau nhà, túi xách,… và nhiều thứ khác nhau. Ngoài ra, vải tồn kho còn có thể dùng làm vật dụng trang trí nội thất như lót ghế, thảm sàn,…

Đại Bảo – Đơn vị uy tín chuyên thu mua vải tồn kho giá cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua vải tồn kho, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đưa ra mức giá cao. Nên việc tìm kiếm một nơi chuyên thu mua phế liệu, vải vụn giá cao là một việc rất quan trọng.

Đại Bảo là một trong những đơn vị như thế, chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua vải vụn giá cao, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cao hơn so với thị trường. Chúng tôi cam kết:

  • Thu mua vải tồn kho giá cao với số lượng phong phú: Dù quý khách có số lượng vải tồn kho ít hay nhiều, chỉ cần bạn hệ với Đại Bảo, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thu mua..
  • Quy trình thu mua nhanh gọn: Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cao hơn so thị trường, không mặc cả, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
  • Chính sách ưu đãi, quyến rũ: Nếu bạn trở thành khách hàng thân quen của chúng tôi, Đại Bảo sẽ có những mức giá tốt hơn nữa. Đặc biệt, nếu bạn giới thiệu chúng tôi với những nơi khác thì bạn sẽ được chia huê hồng.
thu mua vải tồn kho
Đại Bảo thu mua các loại vải tồn, vải vụn

Giá vải tồn kho là bao nhiêu?

Không có một người buôn vải tồn khó có thể nói được mức giá chính xác. Vì mức giá phụ thuộc rất lớn vào kích thước của miếng vải cùng với chất liệu và hoa văn trên đó. Hiện nay, vải vụn cotton sẽ có giá cao nhất trên thị trường, các loại vải khác sẽ có giá thấp hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán vải vụn, có thể liên hệ với công ty Đại Bảo. Tại đây, chúng tôi thu mua vải vụn với mức giá cao hơn so với thị trường. Để các bạn tiện theo dõi, chúng tôi sẽ công bố mức giá thu mua vải như sau:

  • Vải keo: Trung bình loại vải keo sẽ có giá từ 1.000 – 5.000 đồng/ kg.
  • Vải cotton: Loại vải này thường sẽ có giá dao động từ 2.000 – 10.000 đồng/ kg.
  • Poly khói: Giá thu mua poly khói thường sẽ nằm trong khoảng từ 5.000 – 12.000 đồng/ kg.
  • Vải đầu cây: Loại này thì có giá khá cao, từ 15.000 – 35.000 đồng/ kg.

Đây là bảng giá thu mua vải tồn kho chung để tham khảo, nếu muốn biết mức giá chính xác và chi tiết thì chúng tôi cần biết được loại vải mà quý khách muốn bán để đưa mức giá phù hợp.  

Với những thông tin công ty Đại Bảo đã cung cấp, hy vọng bạn đã phần nào hiểu thêm về công việc thu mua vải tồn kho. Nếu cần bán vải vụn và vải tồn kho thì hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi qua địa chỉ website https://thumuaphelieutoanquoc.com/ hoặc liên hệ 0906 698 491 – 0989 166 184 (Mr. Đại) để được giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *