0906.698.491

Showing all 2 results

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ là dịch vụ mua lại những phế liệu của các nhà xưởng, thi công ép cừ, kho bãi sau khi đã phá dỡ. Toàn bộ những phế liệu như xi măng vụn, ngói vỡ, bao xi măng, xốp, bê tông, cốt thép, sắt, xà bần, cửa, cầu thang, gạch của nhà xưởng sau khi đã phá dỡ được gọi chung là xác nhà xưởng.

Công ty thu mua phế liệu toàn quốc – Đại Bảo là một trong những địa chỉ thu mua uy tín toàn quốc. Công ty chuyên thu mua số lượng lớn tất cả các loại phế liệu với giá cao và sát nhất trên thị trường.

Lợi ích của dịch vụ thu mua xác nhà xưởng Đại Bảo

  • Khi cần tháo dỡ mặt bằng của nhà xưởng cũ, chủ nhà xưởng có thể gặp rất nhiều bất lợi như thiếu kinh nghiệm nên khiến cho công việc bị ứ đọng gây tốn kém thời gian và công sức. Đặc biệt nếu không cẩn thận còn có thể gây ra tai nạn lao động.
  • Thế nhưng với những đơn vị có dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ thì lại khác. Chúng tôi có thể tiến hành công việc một cách trơn tru, nhờ có một đội ngũ chuyên viên giỏi kèm theo đó là hệ thống máy móc chuyên dụng đầy đủ.
  • Ngoài ra trong quá trình tháo dỡ nhà kho cũ thì không phải phế liệu nào cũng đáng giá. Do đó sẽ có những cái bán được và có những cái vô dụng buộc phải bỏ đi. Lúc này nếu không có những đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ thì chủ nhà xưởng sẽ cảm thấy vô cùng kho khăn với những phế liệu còn ngổn ngang. Dịch vụ của chúng tôi sẽ xử lý tất cả mọi thứ kể cả rác thải và thu mua phế liệu dư thừa.

Quy trình thu mua xác nhà xưởng Đại Bảo

Để tiến hành thu mua xác nhà xưởng cũ chúng tôi sẽ tiến hành theo một quy trình như sau:
  • Bước 1: Tiếp nhận những thông tin chi tiết từ phía khách hàng có nhu cầu cần xử lý xác nhà xưởng.
  • Bước 2: Tiến hành lên kế hoạch thu mua cụ thể. Điều này rất quan trọng vì có những công ty muốn thanh lý hết phế liệu nhưng cũng có những công ty muốn giữ lại một ít để tái sử dụng. Cho nên nếu nắm được yêu cầu chi tiết từ phía khách hàng sẽ giúp đơn vị dễ dàng hơn trong việc thu mua.
  • Bước 3: Khảo sát và đánh giá thực tế của nhà xưởng cần tháo dỡ. Ở khâu này công ty Đại Bảo sẽ cử những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến để khảo sát thực tế xem số phế liệu cần thanh lý nhiều hay ít, số lượng bao nhiêu và định giá thu mua.
  • Bước 4: Ký hợp đồng theo đúng tiêu chuẩn, quy định của pháp luật (nếu khách hàng có yêu cầu). Bản hợp đồng này rất có lợi cho công ty có nhu cầu cần thanh lý phế liệu vì khi gặp rủi ro hay sự cố lao động thì bên công ty có dịch vụ thu mua nhà xưởng sẽ chịu hết toàn bộ chi phí.
Sau khi hợp đồng được ký kết cả hai bên sẽ tiến hành bàn giao và thanh toán đầy đủ đơn hàng.

Đại Bảo hiện đang là công ty số 1 về thu mua xác nhà xưởng toàn quốc. Với nguồn nhân lực, cơ sở vật chất chất lượng, công ty đã trở thành điểm thu mua lớn hiện nay. Liên hệ tới hotline 0989 166 184 – 0906 698 491 (Mr. Đại) để biết thêm thông tin chi tiết.