0906.698.491

Dây đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Dịch vụ mua bán phế liệu hiện nay đang được nhiều người quan tâm đến. Nhất là về mức giá của từng loại phế liệu và đồng cũng là một trong những kim loại có mức giá khá cao hiện nay. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề dây đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg và giới thiệu cho bạn đơn vị thu mua đồng giá cao trong bài viết này nhé.

Tại sao cần thu mua phế liệu đồng?

Đồng là một trong những kim loại có giá trị và được sử dụng nhiều trong sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Có thể nói đồng có vai trò quan trọng nhất là trong việc dẫn điện, dẫn nhiệt.

Các sản phẩm có đồng sau khi đã bị bỏ đi không dùng tới nữa sẽ được thu mua đến các nhà máy tái chế. Đặc biệt đồng sau khi tái chế vẫn giữ nguyên được giá trị như ban đầu vì thế rất tiết kiệm.

dây đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg
Giá đồng phế liệu hiện nay

Hơn nữa giá đồng phế liệu hiện nay rất cao bởi vì các đặc tính quan trọng của nó đối với đời sống của chúng ta. Đồng lại có giá cả rất cao trên thị trường, do đó mà mức giá thu mua cũng khá cao.

Giá dây đồng phế liệu là bao nhiêu tiền 1kg?

Đồng phế liệu được phân thành 3 loại là: đồng cáp, đồng  đỏ, đồng vàng. Chính vì thế mà giá cũng sẽ khác nhau. Khi cần tìm kiếm đơn vị thu mua chúng ta luôn quan tâm đến dây đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? Ngoài ra cũng cần phải tìm hiểu về sự uy tín cũng như chất lượng của đơn vị thu mua đó.

Mức giá đồng phế liệu được tính như sau:

  • Đối với đồng phế liệu loại 1: Là loại dây đồng cáp, không bị pha tạp chất, vẫn còn nguyên vẹn, sạch sẽ và có khả năng dẫn điện tốt giá là 140.000đ – 170.000đ 1 kg. Loại này chúng ta thường thấy ở các dây điện cáp viễn thông.
  • Đối với đồng phế liệu loại 2: Là dây đồng đỏ, không chứa các tạp chất có giá từ 130.000 – 150.000đ 1 kg
  • Đối với phế liệu đồng loại 3: Là loại có giá trị thấp hơn, thường có trong dây điện thoại, dây mạng. Mức giá từ 70.000 – 90.000đ 1 kg

Dây đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như giá bên công ty thu mua, giá thị trường,tình trạng đồng… Không có mức giá nào cụ thể cho phế liệu đồng, vì thế chúng ta cần tham khảo giá trước khi bán để có mức giá hợp lý nhất.

Công ty chuyên thu mua phế liệu đồng Đại Bảo TPHCM

dây đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg
Đại Bảo chuyên thu mua dây đồng phế liệu giá cao

Công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu, luôn luôn đặt sự uy tín và trách nhiệm để khách hàng an tâm. Chuyên thu mua phế liệu đồng với giá cao nhất thị trường. Những lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi bởi vì:

  • Nhân viên tư vấn nhanh và nhiệt tình, thái độ thân thiện luôn luôn vui vẻ.
  • Mức giá hợp lý và tốt nhất cho khách hàng, cạnh tranh nhất thị trường
  • Quy trình thu mua nhanh gọn – sạch sẽ và luôn làm hài lòng khách hàng
  • Thanh toán đúng hạn, không ép giá
  • Dịch vụ thu mua đa dạng tất cả các loại phế liệu như: sắt, đồng, nhôm…

Đặt niềm tin của khách hàng làm động lực cho công ty tồn tại và phát triển vì thế nên khách hàng hãy yên tâm về thái độ phục vụ của chúng tôi. Công ty luôn sẵn sàng tư vấn, giải quyết những băn khoăn, lo lắng cho khách hàng. Hy vọng bài viết về Dây đồng phế liệu giá bao nhiêu tiền 1 kg của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi số hotline của công ty 0906 698 491 – 0989 166 184 (Mr. Đại) để được tư vấn tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *