0906.698.491

Địa chỉ thu mua máy móc cũ giá cao toàn quốc chỉ có tại Đại Bảo

Đại Bảo là địa chỉ thu mua máy móc cũ uy tín số 1 trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu bán máy móc cũ hãy liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá nhanh nhất.

Máy móc cũ tại xí nghiệp, công ty sau một thời gian sử dụng không còn phù hợp với nhu cầu hoạt động. Hay chúng đã bị hư hỏng làm thiệt hại đến năng suất công việc. Vậy thì hãy nghĩ đến việc thanh lý chúng tại các địa chỉ thu mua máy móc cũ.

Tại sao nên thanh lý máy móc cũ?

thu mua máy móc cũ
Đại Bảo chuyên thu mua máy móc cũ tại các công ty, xí nghiệp, phân xưởng, hộ gia đình

Hàng ngày với sự phát triển của công nghệ khoa học kỹ thuật thì những thiết bị máy móc đã cũ đã hỏng… bạn đều có thể bán thanh lý máy móc thiết bị và mang lại cho bạn một số tiền không hề nhỏ. Khoản tiền mà bạn nhận được từ việc thu mua máy móc thanh lý có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng được nguồn lợi sẵn có này và liên hệ đến một công ty chuyên thu mua máy móc thanh lý chuyên nghiệp. Nếu như những máy móc đó đều không còn sửa chữa, tận dụng được thì cũng không nên bỏ xó hoặc vứt đi. Một số vật dụng đó có thể là máy in, máy lạnh, quạt gió, máy cơ khí, máy công nghiệp, dây chuyền sản xuất, máy móc công trình… 

Các loại máy móc cũ được Đại Bảo thu mua

Thu mua thanh lý máy móc văn phòng

Các loại máy hỏng như máy in; máy lạnh; quạt gió… Hoặc bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng mới và muốn thanh lý lại những máy móc đã cũ? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhu cầu đó; với dịch vụ thu mua máy móc tận nơi toàn quốc.

thu mua máy móc cũ
Thu mua phế liệu máy móc tại Đại Bảo

Thu mua thanh lý máy móc nhà kho

Đại Bảo sẽ giúp bạn làm sạch nhà kho, bỏ đi những chiếc máy móc hư hỏng không dùng được; trả lại mặt bằng nhà xưởng với dịch vụ thu mua máy móc cũ.

Thu mua thanh lý máy móc nhà xưởng công nghiệp

Với những nhà xưởng công nghiệp, lượng máy móc cần thanh lý là vô cùng lớn, giá trị cũng vậy, đôi khi lên đến hàng trăm triệu đồng. Lúc này, bạn không thể lựa chọn đơn vị mua bán nhỏ lẻ mà cần đến một công ty thu mua uy tín, có đầy đủ giấy tờ, hợp đồng. Thu mua thanh lý máy móc cũ của công ty Đại Bảo chính là địa chỉ mà bạn cần tìm. 

Công ty thu mua máy móc cũ

Đại Bảo chuyên thu mua máy móc phế liệu tại các công ty, xí nghiệp, phân xưởng, hộ gia đình. Địa chỉ nhận thanh lý máy móc của công ty thu mua phế liệu Đại Bảo là cơ sở uy tín và được khách hàng tin tưởng từ khi thành lập đến nay. 

Chúng tôi thu mua tất cả các mặt hàng thanh lý không giới hạn về số lượng hàng lớn. Hàng phế liệu thiết bị máy móc cũ các loại. Đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực và khả năng thu gom hàng phế liệu. Khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng và hoặc dự án cần bán. 

Để bán máy móc cũ bạn có thể  đến tại địa chỉ thu mua máy móc cũ của công ty hoặc liên hệ qua số điện thoại 0989.166.184-0906.698.491 đến chúng tôi. Nhân viên sẽ đến tận nhà thu mua và thanh toán nhanh chóng với giá cao nhất thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *