0906.698.491

Địa chỉ thu mua phế liệu miền Bắc uy tín toàn quốc

Tìm hiểu quy trình thu mua phế liệu miền Bắc tại công ty Đại Bảo. Tại đây có những ưu điểm gì để nhiều khách hàng lựa chọn.

Với quy trình thu mua phế liệu miền bắc chuyên nghiệp tại công ty Đại Bảo đã và đang không ngừng giúp các hộ gia đình thanh lý đồ dùng cũ, hỏng. Đặc biệt với nhu cầu thu mua phế liệu ngày càng tăng Đại Bảo mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, hài lòng mà không phải địa chỉ nào cũng làm được.

Nhu cầu thu mua phế liệu miền Bắc

thu mua phế liệu miền bắc
Nhu cầu thu mua phế liệu miền Bắc khá cao

Đây cũng là một khu vực đang có sự phát triển lớn về mọi mặt như công nghiệp, nông nghiệp, luyện kim…, Điển hình là sự ra đời của nhiều công ty, xí nghiệp, nhà xưởng sản xuất,…có sử dụng nhiều nguồn nguyên liệu đầu vào phục vụ quá trình sản xuất như sắt thép, nhôm, đồng, hợp kim…Do đó, nhu cầu thu gom phế liệu miền Bắc khá cao.

Hiện nay nhu cầu bán phế liệu của người dân tăng những năm gần đây. tuy nhiên ít có mô hình hay địa chỉ uy tín có thể xử lý phế liệu các khóa học và hiệu quả.Nhưng lựa chọn Đại Bảo là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả. Vậy quy trình thu mua phế liệu tại đây như thế nào?

Quy trình thu mua phế liệu tại miền Bắc

Quy trình thu mua tại Đại Bảo hết sức khoa học và tỉ mỉ để đáp ứng tiến độ cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát thực trạng phế liệu, tiến hành đề xuất giá và báo giá hợp lý để cùng nhau đi tới thống nhất

Bước 2: Vận chuyển phế liệu về kho bãi

Để đảm bảo tiến độ công việc chúng tôi có đội ngũ nhân công hùng hậu. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ các thiết bị, dụng cụ, máy móc để quá trình thu mua, vận chuyển dễ dàng hơn.

thu mua phế liệu miền bắc
Nhu cầu Thu mua phế liệu tăng cao trong nhiều năm gần đây

Bước 3: Thanh toán cho khách hàng

Thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng ngay sau khi bàn giao phế liệu

Ưu điểm khi lựa chọn Đại Bảo

Thu mua phế liệu toàn quốc uy tín chỉ có tại công ty Đại Bảo. Chúng tôi cam kết:

  • Thu mua giá cao nhất thị trường: Công ty Đại Bảo thu mua trực tiếp không qua trung gian nên thu mua phế liệu với mức giá cao, mang đến hiệu quả kinh tế cho người bán và cả người mua.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch làm việc rõ ràng, có tổ chức và có những đánh giá chính xác nhất về chất lượng của phế liệu.
  • Trang thiết bị hiện đại với đội xe tải có kích thước và tải trọng lớn để phục vụ cho việc vận chuyển phế liệu.
  • Thanh toán nhanh chóng ngay cho bạn và ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với mức giá ưu đãi khi bán các loại phế liệu cho công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng phục vụ 24/7. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thu mua phế liệu miền Bắc chất lượng, đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *