0906.698.491

Địa chỉ thu mua xốp phế liệu uy tín toàn quốc

Đại Bảo là địa chỉ thu mua xốp phế liệu uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn do tại đại có nhiều ưu điểm mà ít địa chỉ nào có được

Địa chỉ thu mua xốp phế liệu uy tín nào trên thị trường bạn đã biết chưa? Nếu bạn đang có nhu cầu bán xốp phế liệu mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Lý do bạn nên bán xốp phế liệu

Xốp là nguyên liệu khó có thể phân hủy được, nếu để tự nhiên thì sẽ mất thời gian rất lâu. Do đó, để tránh tình trạng ô nhiễm môi trường, Đại Bảo nhận thu mua xốp phế liệu từ các cá nhân, đơn vị, tổ chức không phân biệt số lượng ít hay nhiều.

thu mua xốp phế liệu
Xốp là nguyên liệu khó có thể phân hủy được, nếu để tự nhiên thì sẽ mất thời gian rất lâu

Công ty thu mua phế liệu Đại Bảo có thời gian hoạt động lâu dài và đã khẳng định được thương hiệu của chính mình bằng chính sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu xốp dưới 2 hình thức:

  • Thu mua tại cơ sở: quý khách hàng có thể trực tiếp mang phế liệu đến các cơ sở của Đại Bảo để thực hiện thu mua trực tiếp.
  • Thu mua tại khu vực chỉ định: Đại Bảo sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, tiến hành khảo sát, bàn luận và tiến hành thu mua theo hợp đồng. Hình thức này thường áp dụng với những giao dịch lớn, lượng phế thải lớn.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua xốp phế liệu tại Đại Bảo

thu mua xốp phế liệu
Phế liệu cần được thu gom chuyên nghiệp

Tại địa chỉ thu mua xốp phế liệu Đại Bảo bạn sẽ nhận thấy những ưu điểm:

– Chúng tôi luôn bám sát quy trình thu mua của mình.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình mua phế liệu.

– Chúng tôi nhận dạng và đánh giá đúng các loại phế liệu.

– Chúng tôi sẽ thu gom phế liệu tận nơi, dọn dẹp kho bãi. Bạn chỉ việc liên hệ với chúng tôi.

– Chúng tôi thu mua phế liệu mọi lúc mọi nơi kể cả chủ nhật và ngày lễ. Cho dù số lượng phế liệu của bạn nhiều chúng tôi đều thu mua.

–  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thu mua phế liệu nhanh chóng.

Quy trình thu mua phế liệu tại Đại Bảo

Để biết thêm vì sao Đại Bảo là đơn vị thu gom phế liệu chuyên nghiệp thì bạn cần biết về quy trình thu mua xốp phế liệu tại Đại Bảo.

  • Đại Bảo sau khi nhận thông tin của quý khách sẽ nhanh chóng đến địa điểm tiến hành khảo sát.
  • Nhân viên sau khi khảo sát phế liệu sẽ thẩm định giá. Nếu quý khách đồng ý Đại Bảo sẽ đặt cọc ngay để tiến hành mua phế liệu.
  • Sau khi 2 bên thỏa thuận giá cả giao dịch. Nhân viên thu gom sẽ vận chuyển phế liệu một cách gọn gàng, sạch sẽ và nhanh nhất. Công ty sẽ trả lại mặt bằng thông thoáng kho phế liệu của khách hàng.
  • Với đội xe tải chuyên chở phế liệu đủ mọi chủng loại, cao thấp, dài ngắn, lớn nhỏ.
  • Khi hoàn tất chúng tôi thanh toán ngay số tiền còn lại. Quý khách không phải mất thời gian chờ đợi.

Đại Bảo tự hào là địa chỉ thu mua xốp phế liệu uy tín số một tại TPHCM. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giá phế liệu có thể tham khảo thông tin tại website hoặc gọi qua số điện thoại 0989.166.184-0906.698.491 để biết chi tiết giá phế liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *