0906.698.491

Dịch vụ thu mua phế liệu Quận 5 giá cao

Thu mua phế liệu Quận 5 là một trong những doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao nhất tại tất cả tỉnh thành. Hiện nay công ty chúng tôi đang mở rộng kinh doanh thu mua phế liệu giá cao để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Đặc điểm thu mua phế liệu tận nơi của Đại Bảo

  • Thu mua hàng thanh lý công ty, nhà máy, xí nghiệp, máy móc cũ.
  • Thu mua sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.
  • Thu mua nguyên vật liệu, hàng tồn kho – hàng quá đát.
  • Thu mua một số loại phế liệu như: kim loại đồng, nhôm, sắt, thép, inox, chì…các phế liệu giấy, báo, tạp chí, giấy văn phòng với số lượng lớn.
  • Thu mua các phế  phẩm công nghiệp.
  • Thu mua đồ thanh lý nhà hàng.
Thu mua phế liệu Quận 5
Các loại phế liệu

Ngoài ra, chúng tôi mua còn  tất cả các loại tàu cũ thanh lý, xà lan cũ nát để phá dỡ lấy phế liệu…Hãy bán tất cả những gì mà các bạn cho là không xài được. Thời gian thu mua phế liệu của chúng tôi 24/24 và kể cả những ngày trong tuần.

Đồng thời, công ty chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua phế liệu Q5 và tháo dỡ những công trình, xưởng cũ và lấp mặt bằng, các kho hàng.

Nguyên tắc thu mua phế liệu của công ty Đại Bảo tại Quận 5

Khi chúng tôi nhận được thông tin của bạn và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng. Khi có những thông tin bán phế liệu của doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến để khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận mức giá hợp lý, phương thức giao dịch với doanh nghiệp.

Báo giá thu mua phế liệu Quận 5 dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại mọi thời điểm chúng tôi đưa ra mức giá cao nhất, hợp lý bạn. Nếu như bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành xem hàng và thu mua.

Thu mua phế liệu Quận 5
Phân loại phế liệu

Chúng tôi sẽ thanh toán tiền bằng tiền mặt một lần cho bạn và tự tháo lắp vận chuyển. 

Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là với mức giá cao nhất đảm bảo lợi ích tốt nhất cho bạn, nhiệt tình, vui vẻ đối với bạn. 

Những mặt hàng phế liệu Đại Bảo thu mua

Chúng tôi chuyên làm những hợp đồng thu mua bao tiêu cùng với số lượng lớn và dài hạn. Những mặt hàng tồn kho, hàng hết đát, gang, sắt thép, inox, thiếc, niken, giấy, hàng nổi, hàng thanh lý, hàng phế liệu như, đồng, chì, nhôm, nhựa và các loại phế liệu khác. 

Với sự phát triển của thị trường hiện nay, công ty thu mua phế liệu Quận 5 chúng tôi cũng mở rộng quy mô ra các tỉnh lân cận như: Thu mua phế liệu Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai … thu mua phế liệu với mức giá cao và đặc biệt là thu mua phế liệu quận 5. 

Dịch vụ thu mua phế liệu Quận 5 tận nơi trong ngày để khảo sát, thu mua và dọn dẹp miễn phí cho bạn. Dù cá nhân hay công ty hay xí nghiệp, số lượng lớn hay nhỏ chúng tôi sẽ thu mua nhanh chóng nhất. Nếu như bạn có thắc mắc gì thì hãy truy cập vào website https://thumuaphelieutoanquoc.com/ hoặc hotline 0906 698 491 – 0989 166 184 (Mr. Đại), công ty Đại Bảo chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *