0906.698.491

Giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu?

Phế liệu là một trong những vật liệu tái chế rất cần thiết. Thu gom phế liệu cũng được nhiều người hành nghề. Đương nhiên, giá cả phế liệu cập nhật hàng ngày là điều cần quan tâm của người mua lẫn nơi thu gom. Bạn quan tâm đến phế liệu, thì bài viết này rất hữu ích cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin giá đồng phế liệu hôm nay.

Phế liệu là gì?

giá đồng phế liệu hôm nay
Thu gom phế liệu giúp công nghiệp phát triển hơn

Phế liệu là những đồ đã sử dụng, khi hư hỏng hoặc không còn được trọn vẹn từ gia đình, công trình nữa bị thải ra. Những đồ vật, vật liệu này được thu gom để tái chế phục vụ cho sản xuất, đặc biệt lĩnh vực công nghiệp. Có nhiều loại phế liệu, chẳng hạn như:

 • Nhựa phế liệu, phế liệu hợp kim nhựa
 •  Đồng phế liệu, phế liệu hợp kim đồng (đồng thau, đồng điếu,…)
 •  Sắt vụn phế liệu, phế liệu hợp kim sắt (gang, thép,…)
 •  Inox phế liệu
 • Giấy phế liệu
 • Sắt thép của các công trình xây dựng, các đầu máy cơ khí cũ, các chi tiết máy bị lỗi, nhà xưởng cũ,…
 • Các loại thùng phi, cao su, bao bì,… không còn sử dụng.

Vì sao phế liệu cần được thu gom?

Những đồ phế liệu bị nhiều người bỏ đi và thường thải ra ngoài môi trường. Việc này này đã ảnh hưởng đến thẩm mỹ và ô nhiễm môi trường. Nguy hiểm hơn, một số phế liệu không được xử lý đúng cách thì chất độc hại có trong nó sẽ dễ bị rò rỉ khi gặp mưa và ngấm vào nguồn đất, nước làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. 

Lợi ích của công việc thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu hiện đang là công việc giúp một số người công việc không ổn định hay thất nghiệp được ổn định hơn. 

Thu mua phế liệu đồng, nhôm, hay chì,…  góp phần lớn tiết kiệm được nguồn tài nguyên của quốc gia. Công việc này còn giúp không gian sạch sẽ thông thoáng hơn. 

Ngoài ra, công việc thu mua phế liệu còn mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, và công việc bấp bênh. Bạn biết rồi đấy, trái đất là chung, việc làm của bạn làm ô nhiễm môi trường thì bầu không khí bạn hứng chịu cũng hại đến chính bạn.

Giá đồng phế liệu hôm nay

giá đồng phế liệu hôm nay
Phế liệu đồng được tái chế

Để phế liệu bán được loại giá cao cần lựa chọn những cơ sở thu mua chuyên nghiệp, uy tín. Đến với những cơ sở uy tín, bạn còn được thu mua phế liệu giá cao và ổn định. Giá đồng phế liệu hôm nay bạn đã biết chưa?

Đồng là kim loại khan hiếm và khả năng ứng dụng rộng của nó, nên đồng phế liệu đang có giá thu mua cao nhất thị trường hiện nay. Cập nhật giá đồng phế liệu hôm nay sẽ giúp khách hàng không bị lỗ khi thanh lý.

Trên thị trường, đồng phế liệu được chia thành 5 loại chính: đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, đồng cháy và mạt đồng vàng. Giá thu mua từng loại là khác nhau tùy vào sự biến động của thị trường mà giá cũng tăng hoặc giảm. Dưới đây là giá giá đồng phế liệu hôm nay.

 •  Đồng cáp phế liệu có giá 160,000 – 190.000 đồng/Kg.
 • Đồng đỏ phế liệu có giá 145,000 – 170.000 đồng/Kg.
 • Đồng cháy phế liệu có giá từ 120.000 đến 135,000 đồng/Kg.
 • Phế liệu đồng vàng có giá cao nhất 95,000 – 140.000 đồng/Kg.
 • Mạt đồng vàng phế liệu có giá dao động từ 70,000 – 95,000 đồng/Kg.

Biết giá đồng phế liệu hôm nay, sẽ giúp người bán không bị thiệt thòi. Hãy chung tay bảo vệ môi trường và mang lại nguồn tài nguyên cho quốc gia. Thu gom, phân loại rác và bán liệu thường xuyên.

Để biết thêm chi tiết về  giá đồng phế liệu hôm nay, bạn có thể trực tiếp liên hệ theo số điện thoại: 0906 698 491 hoặc 0989 166 184 gặp Mr Đại để được tư vấn và biết chính xác về giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *