0906.698.491

Giấy phế liệu ở Đồng Nai được thu mua như thế nào?

Như đã biết, giấy là một trong những vật dụng rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó có thể xuất hiện ở nơi công sở, trường học hay ngay tại gia đình với nhiều công dụng khác nhau. Chính vì mức độ xuất hiện dày đặc như vậy nên giấy dần trở nên khan hiếm hơn. Lượng cầu nhiều hơn lượng cung khiến việc sản xuất giấy có thể không đáp ứng được nhu cầu thị trường. Chính vì vậy, những đại lý thu mua giấy phế liệu ở Đồng Nai cũng như các khu vực khác ra đời là điều rất cần thiết.

Mục đích thu mua giấy phế liệu ở Đồng Nai

Giấy phế liệu hoàn toàn có thể tái chế và sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy, có thể nói giấy phế liệu cũng là một tài nguyên dồi dào, giúp bạn mang lại giá trị kinh tế nếu biết tận dụng hợp lý.

thu mua giấy phế liệu ở đồng nai
Phân loại giấy phế liệu

Giấy phế liệu được chia thành nhiều loại, tương ứng với chất lượng cũng như giá thành. Ở đây, đại lý thu mua giấy phế liệu ở Đồng Nai – Đại Bảo phân loại như sau:

  • Giấy carton phế liệu loại 1. Loại giấy này thường có trong thùng carton 2 đến 5 lớp, không có lẫn tạp chất khác.
  • Giấy carton phế liệu loại 2. Đây là loại giấy carton có lẫn từ 1 – 10% các loại giấy khác.
  • Giấy carton phế liệu loại 3. Là loại có từ 11 – 20% các loại giấy khác.
  • Giấy học sinh: giấy trắng, giấy a3, giấy a4.
  • Sách báo cũ các loại.

Giá của phế liệu giấy

Nếu khách hàng luôn quan tâm đến giá phế liệu giấy của mình sẽ được thu lại là bao nhiêu? Vì giá cả thị trường Việt Nam luôn biến động thất thường không phải bất cứ lúc nào giá cả cũng cố định để làm hài lòng quý khách tại thời điểm này. Bạn cần thanh lý, tìm địa điểm thu mua giấy phế liệu ở Đồng Nai thì hãy bấm ngay số đường dây nóng của chúng tôi để nhận thông tin báo giá nhanh nhất và chính xác nhất. 

Lưu ý khi chọn nơi thu mua giấy phế liệu ở Đồng Nai uy tín chất lượng

thu mua giấy phế liệu ở đồng nai
Giá giấy phế liệu bao nhiêu 1kg?

Địa chỉ thu mua giấy phế liệu luôn là thắc mắc của rất nhiều người bán. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua giấy vụn giấy phế liệu. Từ những cơ sở thu mua uy tín có quy mô lớn cho đến các người thu mua nhỏ lẻ.

Kinh nghiệm của những người đi trước cho thấy, để lựa chọn được công ty thu mua giấy phế liệu uy tín, chất lượng người bán cần chú ý đến: mức giá thu mua, quy trình thu mua, hình thức thanh toán tiền,…

Đại Bảo – Nơi thu mua phế liệu tin cậy

Tại Đồng Nai, Đại Bảo là 1 trong những đơn vị chuyên thu mua giấy báo cũ giá cao, đảm bảo uy tín. Công ty chúng tôi chuyên:

  • Thu mua giấy vụn giá cao ở Đồng Nai: ở tất cả các khu vực thuộc Đồng Nai. Thậm chí tại các tỉnh thành lân cận
  • Thu mua giấy carton phế liệu: nhận thu mua bìa carton, bìa cứng các loại với lượng nhiều
  • Thu mua các loại giấy học sinh: bao gồm giấy trắng, giấy vụn, giấy đã sử dụng, giấy A4, giấy A3,…
  • Thu mua các loại giấy báo: bao gồm giấy báo đen trắng, giấy báo màu với mức giá hợp lý

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, kết hợp với các thiết bị vận chuyển hiện đại, quy trình thu mua khoa học. Cam kết thu mua phế liệu giấy 1 cách nhanh chóng, sạch sẽ, mức giá thu mua cạnh tranh, hình thức thanh toán linh hoạt, thanh toán ngay khi vận chuyển.

Chính vì vậy, nếu bạn cần một nơi thu mua giấy phế liệu ở Đồng Nai, đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0989.188.164 – 0906.698.491 (Mr. Đại) để được hỗ trợ và báo giá cụ thể từng loại phế liệu ở thời điểm hiện tại. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *