0906.698.491

Hiện bảng giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg 

Nếu bạn đang có mong muốn thanh lý phế liệu đặc biệt là các đồ vật, vật dụng bằng nhôm. Hãy liên hệ Hotline 0989.166.184 – 0906.698.491 Công ty ĐẠI BẢO để biết mức giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg vào các thời điểm khác nhau.

Tại sao nhôm lại được thu mua nhiều?

Nhôm thuộc loại kim loại nhẹ được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế tạo. Với đặc tính mềm dẻo, khả năng chống ăn mòn tốt, chống nhiễm từ, chống cháy… Nên nó được ứng dụng để gia công ra nhiều các sản phẩm khác nhau như: sử dụng làm các chi tiết cho xe ô tô, giấy gói, vật liệu xây dựng, cửa sổ, cửa các loại,..

Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg
Nhôm được thu mua mức giá khá cao

Nhờ tính năng bền, nhẹ, chống rỉ tốt mà loại phế liệu này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.Chúng có thể tái chế để tạo ra các đồ vật hữu ích khác. Đặc biệt là có thể dùng để làm nguyên vật liệu tái chế. Do đó giá thành của phế liệu nhôm cũng tương đối cao.

Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg còn phụ thuộc vào từng loại nhôm

Giá nhôm hiện nay phụ thuộc vào nhiều những yếu tố. Nhưng nhìn chung để dễ dàng định giá và tiến hành thu mua phế liệu nhôm. Chúng tôi chia phế liệu nhôm thành 3 loại dưới đây.

Phế liệu nhôm loại 1

Nhôm loại 1 loại nhôm cứng. Nhôm loại này được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dây. Đây là dạng nhôm phế liệu không có lẫn tạp chất khác và các kim loại khác. Chính vì thế nên loại 1 này có giá thành cao nhất trong thị trường.

Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg
Phế liệu cần được thu gom đúng cách

Phế liệu nhôm loại 2

Nhôm loại 2 loại nhôm rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Thông thường là loại  nhôm phế liệu này được lấy từ các chi tiết hư hỏng và nhôm từ các khuôn của nhà máy đóng giày.

Phế liệu nhôm loại 3 và bazơ nhôm

Nhôm loại 3 là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào. Loại phế liệu nhôm này lẫn với các tạp chất và bazơ khác nên có giá thấp hơn.

Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Với cách phân loại trên thì mức giá nhôm loại 1 cao nhất và nhôm loại 2 rồi cuối cùng là nhôm loại 3. Tuy nhiên rất khó đưa ra một con số chính xác để trả lời cho câu hỏi Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg của nhiều khách hàng? Bởi nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là tình hình thị trường.

Ngoài ra, giá nhôm cũng phải phụ thuộc vào ảnh hưởng từ địa lý. Giá phế liệu nhôm tại TPHCM có thể sẽ chênh lệch một vài mức giá so với các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Mỗi cơ sở thu mua cũng đưa ra mức giá nhôm khác nhau. Tuy nhiên có thể nhận thấy các địa chỉ uy tín sẽ có mức giá cao hơn.

Quý khách cần lưu ý khi được hỏi giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg thì giá phế liệu nhôm cao hay thấp ngoài vấn đề về chất lượng ra nó còn phụ thuộc vào giá thị trường, số lượng phế liệu cần bán… Để có được báo giá chi tiết và cụ thể nhất tại thời điểm quý khách rao bán hãy liên hệ với chúng tôi. Công Ty Đại Bảo sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *