0906.698.491

Kinh nghiệm khi “khởi nghiệp” với nghề thu mua đồng nát

Thu mua đồng nát là ngành nghề khá phổ biến tại Việt nam. Có rất nhiều địa chỉ cơ sở phế liệu uy tín. Tuy nhiên ít có địa chỉ nào mang đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng cho khách hàng. Nếu như bạn đang muốn kinh doanh từ nghề thu mua phế liệu, hãy tham khảo quy trình thu mua cũng mô hình kinh doanh chuyên nghiệp tại Đại Bảo chúng tôi.

Quy trình thu mua đồng nát chuyên nghiệp

Cũng như kinh doanh các ngành nghề khác khi thu mua giấy phế liệu tphcm, công ty Đại Bảo cũng phải làm việc theo một quy trình chuẩn để đảm bảo được công việc trơn tru và được thực hiện khoa học nhất, tránh lãng phí thời gian, tiền bạc cũng như nhân lực cho cả người bán lẫn người mua. Cụ thể quy trình thu mua giấy phế liệu TPHCM của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thu mua của khách hàng

thu mua đồng nát
Làm giàu từ nghề mua đồng nát

Khách hàng sẽ liên hệ bán giấy vụn, bán giấy báo, bán giấy carton với công ty Bảo Đại thông qua số điện thoại hotline 0989.188.164 – 0906.698.491 (Mr. Đại) hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty của chúng tôi để có thể trao đổi trực tiếp. Nhân viên của chúng tôi sau khi tiếp nhận yêu cầu, nguyện vọng của quý khách hàng thì sẽ cử người xuống thẩm định lại phế liệu giấy của quý vị.

Bước 2: Thẩm định phế liệu

Đây là bước quan trọng xác định được loại phế liệu là loại nào. Ngoài ra cũng xác định tình trạng của đồng nát để đưa ra mức giá phù hợp.

Bước 3: Báo giá

Sau khi đã tiến hành bước thẩm định thì nhân viên công ty Đại Bảo tiến hành định giá và thỏa thuận với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý bán giấy phế liệu cho công ty Đại Bảo thì chúng tôi tiến hành các công đoạn tiếp theo.

Bước 4: Thu gom, vận chuyển và thanh toán

Ở bước này, nhân viên của Đại Bảo tiến hành phân loại và gom phế liệu lên xe. Sau đó sẽ thanh toán số tiền ngay cho khách hàng rồi vận chuyển phế liệu về kho bãi của công ty.

Lưu ý khi kinh doanh thu mua đồng nát

thu mua đồng nát
Nghề mua đồng nát có thể làm giàu

Một số điều cần chú ý để kinh doanh nghề phế liệu thuận lợi:

  • Thu mua đồng nát cần có kho bãi. Kho bãi có truất phế liệu tiến hành xây cất tại khu vực đất khắp mọi nơi, thoáng khí, tránh để trong gần những trung tâm sản xuất thu nhập thực, đồ ăn, bệnh viện, khu cư dân đông đúc, trại chăn nuôi.
  • Kho bãi cần phải có quá trình mái che mưa, che nắng để tránh trường hợp làm ô nhiễm thời tiết ảnh hưởng đến cuộc sống của các người xung quanh.
  • Kho bãi chứa phế thải bắt buộc phải luôn luôn có người trực 24/24h. 
  • Nên có mô hình kinh doanh phế liệu chuyên nghiệp, nhất là dịch vụ phục vụ khách hàng nên được ưu tiên hàng đầu. 
  • Cần tham vấn hỏi thông tin ý kiến của những người kinh nghiệm để rút ra bài học cho mô hình kinh doanh của mình.

Với những thông tin đã được cung cấp ở bài viết trên. Hy vọng với kinh nghiệm thu mua đồng nát và phế liệu trong nhiều năm qua của Đại Bảo có thể giúp các bạn đang có ý tưởng kinh doanh với mô hình này có thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *