0906.698.491

Lợi ích của việc thu mua phế liệu may mặc

Phế liệu nói chung và phế liệu may mặc nói riêng đều là những loại hàng bỏ đi đối với một số cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên qua việc thu mua phế liệu may mặc này có thể tái chế để sử dụng chúng cho tương lai. Những lợi ích không ngờ của việc tái chế phế liệu may mặc là gì và tại sao cần phải tái chế sẽ được giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Tại sao phải thu mua phế liệu may mặc

Trong ngành may mặc, các sản phẩm sau khi được cắt, gia công sẽ phát sinh ra một phần nguyên liệu không thể sử dụng cho các mục đích sản xuất khác. Hoặc chất liệu vải không còn phù hợp để may mặc theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Các loại hàng may mặc này (vải cây, vải khúc, vải bàn cắt,…) thường được xem như hàng tồn hoặc rác thải, không còn giá trị sử dụng cao đối với doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, khiến tốn công sức lưu trữ và thể tích kho. Tuy nhiên, các loại vải này lại là nguồn nguyên liệu để sơ chế và tái chế thành các sản phẩm khác.

Mặc dù công việc tái chế chiếm nhiều công sức hơn cả. Những hoạt động sơ chế – tái chế các hàng phế liệu may mặc đang góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.  Tạo công việc cho nhiều lao động địa phương, nhằm đưa ra những sản phẩm tái chế hữu ích.

thu mua phế liệu may mặc
Thu mua phế liệu may mặc có thể giúp bảo vệ môi trường

Lợi ích của việc tái chế phế liệu may mặc

Giống như các loại phế liệu khác vải vụn cũng sẽ được thu mua và sau đó phân loại chúng thành nhiều loại khác nhau để sử dụng vào những mục đích khác nhau. Một trong số những lợi ích của việc thu mua phế liệu may mặc để phục vụ cho việc tái chế như:

– Những loại vải phế liệu sau đó sẽ dùng để may thành các loại sản phẩm thời trang khác cho những người ít quan tâm tới thời trang với mức giá bình dân nhưng về kiểu dáng thì vô cùng hợp mốt.

– Hay những loại vải vụn thì sẽ được mang đi làm thành những loại giẻ lau hay đồ dùng cho nhà bếp hoặc những túi xách handmade dễ thương và cực kì cá tính. Hoặc được mang đi chế tạo thành các món đồ chơi phục vụ cho các trẻ nhỏ như may thành những bộ váy cho búp bê hay những chú gấu bông bằng vải. Ngoài ra cũng có thể dùng làm những nguyên vật liệu cho việc giảng dạy,…

– Vải vụn sau khi tái chế sẽ được phân loại và sử dụng vào những mục đích khác nhau nhằm phục vụ cho đời sống hằng ngày của con người. Vậy nên các loại vải vụn này cũng được thu mua với giá cao giống như giá thu mua nhôm phế liệu vậy.

Địa chỉ thu mua phế liệu may mặc Đại Bảo

Từ lợi ích trên, để đáp ứng xử lý toàn bộ chất thải tại kho khách hàng, Đại Bảo sẽ linh động khi thu mua và xử lý theo từng loại phế liệu. Dựa theo chất liệu, số lượng,… và các rác thải công nghiệp, chất thải nguy hại phát sinh trong quá trình sản xuất.

Công ty TNHH thương mại Đại Bảo chuyên thu mua các loại phế liệu, hàng tồn kho, hàng thanh lý. Đặc biệt là thu mua phế liệu may mặc (bao gồm: các loại vải cây, vải khúc, ống chỉ, lõi vải, phế liệu nhựa, giấy, nilon,… hoặc các nguyên phụ liệu may mặc như nút, dây kéo, chỉ,…).

Để biết được các mức giá thu mua phế liệu may mặc hay các loại phế liệu khác? Quý khách vui lòng liên hệ đến Đai Bảo số Hotline 0989.166.184 – 0906.698.491 được tư vấn hoàn toàn miễn phí và có phương án lưu trữ, xử lý phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *