0906.698.491

Mô hình thu mua nhôm phế liệu tại công ty Đại Bảo

Phế liệu nhôm chính là những đồ vật được làm bằng vật liệu nhôm trong quá trình sử dụng, hoặc thi công xây dựng bị hỏng hoặc không còn sử dụng. Chúng có rất nhiều lợi ích bất ngờ mà ít ai biết được. Hãy cùng tìm hiểu về quá trình thu mua phế liệu nhôm là gì trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc sử dụng nhôm phế liệu

Nhôm phế liệu có rất nhiều ưu điểm, chúng vừa mang lại giá trị kinh tế vừa bảo vệ môi trường có thể kể đến như:

Tiết kiệm năng lượng

nhôm phế liệu
Nhôm có rất nhiều ưu điểm, chúng vừa mang lại giá trị kinh tế vừa bảo vệ môi trường

Các loại đồ uống đã qua sử dụng là một trong những thành phần lớn nhất của nhôm phế liệu. Hầu hết kim loại phế liệu được tái chế thành lon. Người sử dụng lớn nhất của nhôm tái chế là ngành công nghiệp ô tô. Theo Chủ tịch Hiệp hội Nhôm, ông Steve Larkin, tái chế lon nhôm cũ thành hộp mới đòi hỏi ít năng lượng hơn (95%) so với sản xuất mới từ đầu. Ông nói rằng quá trình tái chế cũng tạo ra lượng khí thải nhà kính giảm 95% so với việc sản xuất hoàn toàn các lon mới.

Hạn chế sự cạn kiệt của loại hàng hóa có giá trị

Nhôm được khai thác từ vỏ trái đất dưới dạng quặng Bauxite. Do đó, điều này có nghĩa là, tái chế ngăn chặn việc khai thác liên tục và làm cạn kiệt hàng hóa có giá trị này. Mỗi năm, việc tái chế nhôm ngăn chặn khoảng năm phần trăm tổng lượng khai thác quặng Bauxite trên thế giới.

Giảm lượng khí cacbon

Tái chế một loại đồ uống duy nhất được làm bằng nhôm sẽ ngăn chặn lượng khí thải carbon dioxide tương đương với một chuyến đi bằng ô tô. Và nó tiết kiệm năng lượng đầy đủ để cung cấp năng lượng cho một chiếc tivi thông thường trong khoảng hai đến ba giờ.

Giới thiệu quy trình thu mua phế liệu nhôm của công ty Đại Bảo

nhôm phế liệu
Những loại nhôm thu mua với giá cao

Chính vì nhôm phế liệu mang đến nhiều lợi ích, vì thế nên rất nhiều công ty hiện nay chuyên thu mua và tái chế lại chúng. Với quy trình thu gom phế liệu của khách hàng tại Đại Bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp và linh hoạt sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Phân loại nhôm phế liệu từ khách hàng

Khi nhận được thông báo của quý khách, chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi. Sau đó, chúng tôi sẽ phân loại nhôm một cách rõ ràng, nhằm báo giá chính xác, khách quan nhất có thể cho khách hàng.

Tiến hành thu gom phế liệu nhanh chóng

Với đội ngũ xe vận chuyển và công nhân bốc dỡ phế liệu nhôm đảo và chuyên nghiệp sẽ tiến hành công việc thu gom trong thời gian nhanh nhất. Không làm ảnh hưởng và chậm tiến độ công việc của khách.

Thanh toán chỉ 1 lần

Chúng tôi đảm bảo thanh toán đầy đủ cho khách hàng một cách nhanh chóng. Thanh toán tiền mặt ngay tại chỗ cho quý khách sau khi phế liệu được chất lên xe để đảm bảo sự thuận tiện và không làm mất nhiều thời gian quý báu của khách hàng.

Nhân lực của công ty rất đông đảo và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, khi có nhu cầu bán phế liệu từ quý khách, nhân viên của công ty sẽ có mặt tại địa chỉ được yêu cầu trong thời gian sớm nhất để thỏa thuận giá cả giao dịch thu mua phế liệu nhôm.

Với nhiều ưu điểm của việc sử dụng nhôm phế liệu, chúng tôi Công Ty TNHH Đại Bảo là đơn vị hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực thu gom các loại phế liệu đặc biệt là nhôm. Hy vọng ngoài mục đích mang lại kinh tế việc thu gom phế liệu cũng phần nào bảo vệ môi trường xanh, sạch hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *