0906.698.491

Mục đích khi thu mua phế liệu vải tồn kho để làm gì?

Ngày nay, nhu cầu thu mua phế liệu vải tồn kho được rất nhiều công ty triển khai và thực hiện. Rất nhiều người đặt ra thắc mắc không biết các công ty này thu mua sản phẩm vải tồn kho để làm gì? Vậy thì, hãy đọc ngay bài viết sau đây để có được sự hiểu biết về lĩnh vực này nhé!

Việt Nam có nguồn nhân công dồi dào và rẻ, là một công xưởng lý tưởng của Thế Giới. Trong nhiều ngành, may mặc trở thành một ngành có tốc độ phát triển nhanh vượt bậc và hiển nhiên đi kèm với nó chính là lượng vải tồn kho, vải vụn cực lớn. Đây cũng chính là nhân tố thúc đẩy rất nhiều công ty thu mua phế liệu vải tồn kho ra đời.

Mục đích thu mua vải tồn kho hiện nay

thu mua phế liệu vải tồn kho
Số lượng phế liệu vải tồn kho trên thị trường cực lớn

Đây chính là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và đặt ra. Tại sao, một mặt hàng mà với các công ty may mặc nó là phế phẩm thì lại có công ty khác đi thu mua về?

Đối với sản phẩm vải tồn kho hiện nay bao gồm: vải vụn và vải cũ.

Đối với vải vụn: vải vụn có kích thước nhỏ và thường không dùng để may vá nữa. Các đơn vị thu mua sẽ mua về và phân loại chúng thành vải vụn cotton và vải vụn không phải cotton. Vải vụn chất liệu cotton thường được sản xuất thành các loại giẻ lau hay cây lau nhà. Chúng có đặc điểm chung chính là thấm hút cực nhanh cũng giặt dễ dàng. Đối với loại vải không phải cotton thì được dùng để may đồ chơi hay các loại túi thơm.

Đối với vải cây cũ: Đối với những loại vải cây cũ thì có nghĩa là chúng vẫn còn nguyên vẹn là một cây vải. Những loại vải này có thể chất liệu bị lỗi thời hoặc không phù hợp với lô hàng sản xuất của công ty. Vải này thu mua về thường được may thành quần áo giá rẻ và bán ra thị trường bình thường cho các đối tượng có thu nhập thấp.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Đại Bảo – thu mua phế liệu vải tồn kho

thu mua phế liệu vải tồn kho
Nhu cầu thu mua phế liệu vải hiện nay rất lớn

Thị trường thu mua phế liệu vải tồn kho ngày càng trở nên nhộn nhịp. Rất nhiều công ty được lập ra, bên cạnh những công ty uy tín và chất lượng cũng có rất nhiều đơn vị làm ăn chộp giật. Chính vì thế, người bán cần phải cân nhắc cũng như chọn lựa một cách kỹ càng để có thể chọn cho mình đơn vị uy tín nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Đại Bảo được biết đến là đơn vị chuyên thu mua các sản phẩm phế liệu giá cao, trong đó có vải tồn kho. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục gọn nhẹ và giá cả cực kì tốt.

Cùng với đó, dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào trên phạm vi cả nước, chỉ cần gọi tới số Hotline 0989.166.184 – 0906.698.491 hoặc gửi mail vào địa chỉ: truongtuan0989166184@gmail.com  của Đại Bảo, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để mua hàng.

Bài viết nhỏ hy vọng có thể giúp quý khách hàng giải đáp được những thắc mắc của mình về sản phẩm vải tồn kho. Chắc chắn, bạn đã biết các đơn vị thu mua phế liệu vải tồn kho để làm gì rồi đúng không nào? Nếu bạn có nhu cầu bán sản phẩm này, hãy liên hệ với Đại Bảo ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *