0906.698.491

Mức giá tham khảo giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Giấy vụn là phế liệu có thể tái chế. Bán giấy vụn vừa giúp làm sạch nhà cửa vừa kiếm thêm một ít tiền. Nếu gia đình bạn đang dự trữ rất nhiều giấy vụn và có ý định muốn bán phế liệu. Hãy tham khảo giá giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg trong bài viết dưới đây.

Giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi của nhiều người bán khi có ý định bán giấy vụn. Không có người thu mua giấy phế liệu nào có thể trả lời câu hỏi này chính xác. Bởi giá thu mua giấy vụn TPHCM còn phụ thuộc rất nhiều vào nhà máy thu mua giấy phế liệu, giá giấy trên thị trường và loại giấy mà bạn muốn bán. 

giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg
Giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Để có thể biết rõ giá giấy, bạn nên gọi điện thoại đến công ty thu mua phế liệu tại thời điểm bạn muốn để có được câu trả lời chính xác nhất cho mình. Giá giấy vụn cũng tùy thuộc vào các loại giấy khác nhau. Chất lượng giấy tốt sẽ có mực giá cao, còn giấy xấu sẽ có mức thấp hơn.

Giá giấy phế liệu Carton

Carton vốn là loại giấy cứng, còn được gọi phổ biến là bìa carton. Với đặc điểm dày dặn, ít nhất được tạo nên từ 2 lớp bìa. Đó là lớp sóng và lớp lõi nên thường được dùng để đóng gói; vận chuyển hàng hóa; quảng bá và in ấn logo sản phẩm; quảng cáo rộng rãi một cách dễ dàng.

Giấy carton có đến 74% là giấy và 26% còn lại là các tạp chất khác. Loại giấy này tái chế lại có thể làm thành nhiều thứ khác. Có thể tạo thành chính những tấm bìa carton mới. Việc làm này vừa tiết kiệm, vừa như một vòng tuần hoàn để bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp của chúng ta. Nên giá giấy phế liệu từ carton thường giao động trong khoảng 2,900 – 4,500 đồng / Kg.

Giá giấy báo vụn phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Giấy báo là loại giấy mỏng, chúng ta vẫn nhìn thấy chúng hàng ngày, và đặc điểm của chúng là chúng được in ấn và tạo ra một số lượng lớn trong một ngày. Nhưng sau khi những thông tin cũ đi, thì người mua lại để chúng vào 1 góc và cất trữ, không biết phải xử lý như thế nào. Nếu đem đi bán chung với giấy vụn thông thường thì sẽ có có chút giá nào.

giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg
Giấy báo là loại giấy mỏng, chúng ta vẫn nhìn thấy chúng hàng ngày

Giá giấy phế liệu làm từ giấy báo thường có giá giao động từ 3.500 đồng/Kg.

Giá giấy phế liệu từ hồ sơ và các loại giấy khác

Hồ sơ, giấy tập và các loại giấy vụn khác đủ các chủng loại khác nhau đều là những thứ chúng ta sản sinh ra hàng ngày. Sau khi dùng xong chúng trở thành phế liệu và gây tốn diện tích. Nhưng nếu chúng ta tự phân loại giấy phế liệu thì sẽ nhìn ra giá trị của chúng và bán lại cho các địa chỉ thu mua lớn, uy tín, thu mua với số lượng không giới hạn.

Trên thị trường hiện nay giá giấy phế liệu từ hồ sơ và các loại giấy khác sẽ giao động từ 3.500 đến 3.800 đồng/Kg.

Mức giá giấy phế liệu ngoài ra còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như đơn vị thu mua, vị trí địa lý, thời điểm biến động lên hay xuống của thị trường thu mua giấy phế liệu mà sẽ có mức giá chênh lệch nhau đôi chút.

Khách hàng có thể gọi điện đến số 0989.166.184-0906.698.491 hoặc truy cập website Thumuaphelieutoanquoc.com để biết giá giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg. Chúng tôi đảm bảo mức giá phế liệu luôn cao nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *