0906.698.491

Những điều cần chú ý khi thu mua giấy phế liệu hiện nay

Giấy là một trong những vật dụng rất quen thuộc nhất đối với mỗi chúng ta. Nó có thể xuất hiện tại nơi công sở, trường học hoặc ngay tại gia đình với rất nhiều công dụng khác nhau. Chính vì điều này, đòi hỏi những đơn vị, nhà máy thu mua giấy phế liệu ra đời để thu mua và tái chế giấy. Vậy đâu là đơn vị thu mua giấy phế liệu uy tín, chất lượng nhất? Giá giấy vụn hiện nay là bao nhiêu? 

Tìm hiểu về giấy phế liệu

Giấy phế liệu và tái chế là quá trình giấy thải được biến thành các sản phẩm giấy mới. Nó đem lại một số lợi ích rất quan trọng như sau:

  •  Giải cứu cây khỏi bị chặt hạ. Bảo vệ môi trường.
  •  Nó ít tốn năng lượng và nước hơn so với giấy làm từ bột gỗ.
  •  Nó tiết kiệm giấy thải từ việc chiếm bãi rác và sản xuất khí mê-tan khi nó bị phá vỡ.

Bằng cách thu mua giấy và tái chế một tấn giấy. Chúng ta tiết kiệm được 17 cây, 7.000 gallon nước và 463 gallon dầu.

thu mua giấy phế liệu
Thu mua giấy vụn hiện nay

Các loại giấy được thu mua giá cao

  • Thu mua bìa giấy carton: Nhận thu mua tất cả các loại giấy carton loại 1: Giấy không lẫn tạp chất, độ dày từ 2-5 lớp. Phế liệu giấy carton loại 2: Giấy lẫn 1-10% tạp chất. Phế liệu giấy carton loại 3: Giấy lẫn 11-20% tạp chất.

  • Thu mua phế liệu giấy vở, giấy tập: Nhận thu mua số lượng lớn nhỏ các loại phế liệu giấy vở, giấy a3, a4. Thu mua giấy tận nơi giá cao nhất.

  • Phế liệu giấy báo, sách cũ các loại.

Giá thu mua giấy phế liệu mới nhất hiện nay là bao nhiêu?

Đối với tất cả các ngành nghề nhất định luôn có 1 lượng giấy phế liệu bỏ đi. Khi bạn đưa quyết định bỏ nó đi thì hãy nghĩ ngay đến Đại Bảo. Bởi chúng tôi vừa có thể giúp bạn kiếm được 1 phần kinh phí và vừa có thể bảo vệ được môi trường.

Giấy phế liệu hiện nay bao nhiêu tiền 1kg? Đó là câu hỏi được hỏi rất nhiều trong quá trình công ty tư vấn cho khách hàng có nhu cầu cần bán phế liệu. Để có thể trả lời câu hỏi này thì trước hết các bạn cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua carton phế liệu:

Loại giấy, chất lượng mỗi loại

Giấy, bìa carton được tồn tại ở dưới nhiều dạng khác nhau. Tùy theo từng mỗi loại mà giá thu mua giấy phế liệu sẽ khác nhau. Và nó cũng được chia thành các dạng như: Bìa carton loại 1, loại 2, loại 3, Giấy photo, Giấy báo và Giấy học sinh.

Hoạt động kinh tế

Giá thu mua carton phế liệu còn quyết định được rất nhiều bởi tình hình kinh tế, thị trường chứng khoán trên thế giới. Tại mỗi thời điểm thì giá sẽ lên xuống nhưng thường sẽ không chênh lệch khá nhiều. 

thu mua giấy phế liệu
Thu mua các loại giấy phế liệu hiện nay

Các nhà máy, công ty thu mua giấy vụn

Một số công ty, nhà máy khi thu mua phế liệu trên các tỉnh thường với giá rẻ hơn so với nội thành. Cho nên giá thường khác nhau.

Những lưu ý khi thu mua giấy phế liệu

Lựa chọn cơ sở uy tín

Để tránh những trường hợp bị ép giá, lật lọng trong quá trình thu mua giấy phế liệu thì bạn nên chọn những cơ sở thu mua hoạt động hợp pháp, có mức giá niêm yết đầy đủ, rõ ràng.

Tìm hiểu kỹ mức giá

Ở mức giá thu mua sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thời điểm khác nhau. Do đó, bạn nên tham khảo kỹ lưỡng với mức giá, nên liên hệ trực tiếp với các cơ sở để biết chi tiết. Sau đó hãy so sánh mức giá rồi mới đưa ra quyết định.

Phân loại giấy vụn

Giấy vụn có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có được một mức giá khác nhau. Cho nên, trước khi bán, bạn nên phân những loại giấy. Điều này sẽ giúp bạn bán được với mức giá cao hơn.

Thu mua giấy phế liệu đang ngày càng trở thành lĩnh vực quan trọng, góp phần tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Nếu như các bạn đang cần bán giấy vụn mà không biết chọn địa chỉ ở đâu, giá cả như thế nào thì liên hệ với Đại Bảo thông qua số hotline: 0906 698 491 – 0989 166 184 (Mr. Đại).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *