0906.698.491

Phân loại và giá thu mua inox phế liệu hiện nay

Sự phát triển của các thành phố lớn, sự đổi mới từ các tòa nhà thì việc bán phế liệu inox từ công trình, các doanh nghiệp, công ty sẽ được một khoản thu nhập qua bán phế liệu inox. Để tránh trường hợp bán bị “hớ” hãy cùng thumuaphelieutoanquoc.com tìm hiểu cách phân loại và giá thu mua inox phế liệu nhé.

thu mua inox phế liệu
Lượng inox phế liệu lớn từ các công trình xây dựng

Cách phân loại để được thu mua phế liệu inox với giá cao

Thép không gỉ còn có tên gọi khác là inox, là một dạng hợp kim của sắt có chứa crôm 10,5%. Inox không bị ăn mòn như thép và ít biến màu như các kim loại khác. Inox là hợp kim có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn rất cao, độ cứng bền và dẻo cao và không bị nhiễm từ. Việc mua bán phế liệu inox tại các cơ sở phải xác định rõ loại inox để định giá phế liệu inox đúng.

Với sự phát triển của inox trong xây dựng và sinh hoạt hàng ngày, các loại inox tương đối phong phú, không phải ai cũng có thể nắm hết. Dưới đây là 3 loại phế liệu inox chính thường gặp

Inox 304: Loại inox này được dùng phổ biến trong công nghiệp tàu thuyền, bình chứa, đồ gia dụng bàn ghế. Giá phế liệu inox 304 hay giá thành mua vào khá cao, không bị hoen gỉ có độ bóng sáng, tương đối sạch. Đây là sản phẩm được các cơ sở thu mua phế liệu inox tìm mua nhiều nhất.

Inox 201: Loại inox có giá thành thấp hơn giá phế liệu inox 304 do thành phần niken thấp hơn. Độ bền thấp và không an toàn.

Inox 430: Đây là loại inox có giá thành thấp nhất vì inox 430 chứa rất nhiều sắt và tạp chất khác.

Bảng giá thu mua phế liệu inox

Gia thu mua phe lieu inox phụ thuộc vào từng loại phế liệu và từng đơn vị thu mua. Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu của thumuaphelieutoanquoc.com

Phế liệu inox loại 1: 316, 304

Đây là 2 loại phế liệu có giá trị cao nhất, thường có ở các công ty hay cơ sở chuyên sản xuất các vật dụng cao cấp.

Giá thu mua tại thumuaphelieutoanquoc.com là 28.000 – 38.000 đ/kg

Phế liệu inox loại 2: 201

Loại này có giá trị thấp hơn loại 1 vì tuy nó là inox hợp kim được pha trộn rất công phu, tuy nhiên tỷ lệ phần trăm inox có mặt trong hợp chất chỉ 0%. Nhưng loại này được khá nhiều người lựa chọn để làm vật dụng vì ưu điểm nổi bật là độ bóng cao, gây đẹp mắt và giá thành lại rẻ.

thu mua inox phế liệu
Phân loại inox phế liệu

Giá thu mua phế liệu inox loại 2: Từ 11.000đ – 17.000đ/kg.

Phế liệu inox loại 3: 403 9-11k/kg và bazo inox.

Loại này được nhiều cơ sở sản xuất các loại bàn ghế với số lượng lớn có giá thành rẻ. Inox 403 là một loại hợp kim cùng với hỗn hợp thép và bazo inox. Giá thu mua loại này cũng rẻ nhất trên thị trường.

Giá thu mua phế liệu inox loại 3: Từ 9000đ – 11.000đ/kg.

Làm thế nào để tìm được đơn vị thu mua inox phế liệu với giá cao?

Để biết đâu đâu là đơn vị thu mua giá cao thì người bán nên đánh giá những cơ sở đảm bảo các yếu tố sau:

Hoạt động hợp pháp

Những cơ sở này cần phải có giấy phép hoạt động chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung và phế liệu inox nói riêng.

Giá niêm yết rõ ràng

Người mua nên lựa chọn công ty có bảng giá rõ ràng, được niêm yết từng hạng mục để tránh tình trạng bị ép giá.

Có hợp đồng mua bán

Người bán nên hợp tác với những cơ sở có hợp đồng mua bán đầy đủ và cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng.

Quy trình mua bán nhanh gọn

Một công ty có quy trình làm việc thu mua nhanh gọn, sạch sẽ, tác phong chuyên nghiệp, không để khách hàng phải đợi lâu cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn.

Để tìm được một công ty có gia thu mua inox phe lieu số lượng lớn không khó. Tuy nhiên để được hợp tác lâu dài và có giá cao thì không dễ. thumuaphelieutoanquoc.com tự hào là đơn vị thu mua phế liệu giá cao và được nhiều đơn vị lựa chọn và hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *