0906.698.491

Tác dụng của việc thu mua phế liệu đồng

dongThu mua phế liệu là việc làm đang được nhiều người làm. Phế liệu nói chung, phế liệu kim loại nói riêng rất quan trọng trong ngành phát triển kinh tế của đất nước. Bạn đang muốn tìm hiểu về công việc thu mua phế liệu đồng. Bạn thật may mắn khi đọc được bài viết này, bởi chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc thu mua phe lieu dong.

Tác dụng của việc thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu đồng
Đồng phế liệu luôn có giá khá cao

– Phế liệu là vật đã được sử dụng và bị chủ sở hữu bỏ đi, có thể tái chế để phục vụ tiếp cho sản xuất

Thu mua dong phe lieu làm giàu nguồn nguyên liệu trong sản xuất, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp

– Thu gom phế liệu cũng mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho con người.

Thu mua phế liệu đồng giúp giảm ô nhiễm môi trường và tăng tính thẩm mỹ cho cảnh quan.

– Theo thống kê gần đây, sử dụng phế liệu kim loại tái chế góp phần: Tiết kiệm 75% năng lượng, giảm 86% ô nhiễm không khí, giảm 76% ô nhiễm nước, giảm 97% chất thải mỏ quặng,… 

Phân loại phế liệu đồng

Đồng là kim loại khan hiếm, mà nó lại được sử dụng nhiều trong hầu hết các vật dụng. Nguồn phế liệu đồng tương đối đa dạng. Đồng thường tồn tại dưới 3 dạng cơ bản gồm: đồng đỏ, đồng vàng và đồng ửng (lưỡng tính giữa 2 dạng đồng kia). Đồng phế liệu đa phần không phải chất mà nó là hợp kim của đồng với các kim loại như thiếc, kẽm, niken… Phế liệu đồng có nhiều loại, về cơ bản được chia theo những loại sau:

Thu mua phế liệu đồng loại 1

Đây là đồng nguyên chất, không lẫn tạp chất và các kim loại khác, có giá cao nhất. Loại đồng này có đặc điểm là rất tốt, thường thấy ở dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. 

Thu mua phế liệu đồng loại 2

Thu mua phế liệu đồng
Mỗi loại đồng sẽ có giá khác nhau

Là loại đồng lẫn một số tạp chất cũng như các kim loại khác. Loại đồng này, có sợi nhỏ, như các sợi đồng trong các mô tơ điện, lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ. Giá đồng phế liệu loại 2 thấp hơn loại 1.

Thu mua phe lieu dong loại 3 

Loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là bazơ đồng. Loại này được thải ra trong quá trình tiện, phay. Giá phe lieu dong loại 3 có giá thành thấp hơn loại 1 và loại 2.

Ngoài ra còn 1 số loại đồng khác có giá trị cao nhưng rất khan hiếm như: đồng lạnh. Loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối giã trầu.

Ở đâu mua đồng phế liệu giá cao?

Bạn có thể bán phế liệu ở nhiều nơi. Nhưng, để được giá tốt thì khuyến cáo nên hợp tác với cơ sở thu mua phế liệu uy tín. Đại Bảo là một trong những đơn vị uy tín chuyên thu mua phế liệu giá cao. Đến với Đại Bảo, bạn sẽ được đảm bảo:

– Nói không với ép giá

– Không ngại số lượng 

– Nhanh chóng, thuận tiện.

Thu mua phế liệu nói chung, thu mua phe lieu dong nói riêng là rất cần thiết. Hãy chung tay bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguyên liệu cho quốc gia ngay từ bây giờ.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp liên hệ theo hotline 0989.188.164 – 0906.698.491 (Mr. Đại) để được tư vấn và thu mua phế liệu giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *