0906.698.491

Tại sao công ty thu mua phế liệu inox Đại Bảo tạo dựng được uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu inox và muốn tìm hiểu địa chỉ thu mua phế liệu inox giá cao nhất. Hãy tham khảo công ty Đại Bảo.

Hiện nay nhiều vật dụng được làm từ inox trở thành đồ cũ hỏng không còn sử dụng được. Thay vì vứt bỏ chúng đi hay tìm địa chỉ thu mua phế liệu inox giá cao để bán chúng. Với địa chỉ thu mua phế liệu Đại Bảo sẽ giúp khách hàng nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá thu mua tốt nhất trên thị trường.

Bảng giá thu mua phế liệu inox tại Đại Bảo

thu mua phế liệu inox
Phân loại inox để biết mức giá phế liệu

Giá phế liệu inox phụ thuộc vào từng loại inox khác nhau:

Inox loại 1 (316, 304)

Là 2 loại phế liệu inox có giá trị cao nhất. Các loại phế liệu inox loại 1 này thường có ở những nơi sang trọng cao cấp, các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại các vật dụng cao cấp.

Inox loại 2 (201)

Inox 201 là loại inox này đang được rất nhiều người sử dụng. Chúng có thẩm mỹ cao mang lại độ sáng bóng và hơn cả là giá thành lại rẻ hơn inox 316, 304. Inox 201 tạo ra từ hợp kim được trộn lẫn khá là công phu nhưng tỷ lệ % inox khá thấp.

Inox loại 3 (430 và bazo inox)

Inox loại 3 hay còn gọi là inox hích (dùng cục nam châm để thử). Inox 430 là hợp kim giữa inox với thép. Đây là loại inox pha trộn với thép, inox loại này thường được dùng để sản xuất bàn ghế và vật dụng giá rẻ số lượng nhiều.

Phương châm hoạt động của Đại Bảo

thu mua phế liệu inox
Đại Bảo nhận thu mua phế liệu inox trên toàn quốc

Công ty thu mua phế liệu Đại Bảo là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu inox. Phục vụ ngành công nghiệp tái chế và xuất khẩu phế liệu.

Nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thu mua phế liệu

  • Giá thu mua cao nhất thị trường. 
  • Thu mua số lượng lớn
  •  Thẩm định giá chính xác, chuyên nghiệp
  •  Đội xe vận chuyển phế liệu hiện đại, được điều phối thu mua khắp cả nước
  •  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, kinh nghiệm
  • Đặt uy tín lên hàng đầu
  • Làm việc với cái tâm, tận tình, chu đáo với khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24.

Vì sao giá thu mua phế liệu inox tại Đại Bảo lại cao nhất trên thị trường

Phế liệu được Đại Bảo thu mua trực tiếp, không qua trung gian. Tất cả phế liệu sau khi thu mua đều được chuyển thẳng về nhà máy nên giá thu mua luôn cao hơn các đơn vị khác (Có phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu)

Sau nhiều năm làm việc, Đại Bảo đã có một chỗ đứng và uy tín nhất định trong lĩnh vực thu mua phế liệu này. Chúng tôi đã hợp tác được với nhiều doanh nghiệp, đơn vị xử lý phế liệu lớn và có thể xuất khẩu phế liệu nên giá thu mua phế liệu của chúng tôi đưa ra luôn cao so với thị trường

Đại Bảo địa chỉ chuyên nhận thu mua phế liệu inox các loại với số lượng lớn trên toàn quốc. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu bảng giá phế liệu tại địa chỉ chúng tôi hãy gọi đến số 0989.166.184-0906.698.491 để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *