0906.698.491

Thông tin về giá nhôm phế liệu hiện nay

Tình trạng phế liệu của nước ta hiện nay đang rất được quan tâm, nhiều dịch vụ thu mua ra đời và phát triển mạnh mẽ. Có rất nhiều loại phế liệu trong sinh hoạt hàng ngày, trong kinh doanh, sản xuất tuy nhiên thì trong bài viết này chúng tôi muốn đề cập đến vấn đề về nhôm. Bạn đã biết gì về giá nhôm phế liệu hiện nay chưa? Bạn có muốn tìm kiếm một đơn vị thu mua với giá cao? Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

Dịch vụ phế liệu nhôm

Nhôm là kim loại chúng ta có thể thấy rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày, tuy nhiên thì nhôm lại rất hiếm trong tự nhiên. Vì thế việc thu mua nhôm phế liệu để tái sản xuất là một phương thức rất tiết kiệm và hiệu quả.

giá nhôm phế liệu
Phế liệu nhôm

Phế liệu nhôm là những loại máy móc, vật dụng có chứa nhôm trong sinh hoạt, trong sản xuất mà chúng ta không dùng đến hoặc đã bị hư hỏng. Các nhà máy, xí nghiệp có lượng nhôm thải ra cần được xử lý và mang bán cho các đơn vị thu mua để thu hồi vốn và giải phóng mặt bằng.

Giá nhôm phế liệu hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay không có bảng giá niêm yết cụ thể về giá nhôm phế liệu, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: nhôm có nguyên chất hay pha tạp chất, tình trạng chất lượng nhôm, giá cả của mỗi công ty và thị trường như thế nào….

Đối với phế liệu nhôm loại 1 có giá giao động từ 40 – 50 nghìn 1 kg. Đây là loại có giá trị cao nhất trong các loại phế liệu nhôm.

Đối với các loại nhôm vụn, pha lẫn tạp chất giá giao động từ 20 – 30 nghìn 1 kg. Có những đơn vị thu mua với giá thấp hơn bởi vì tùy từng trạng thái, chất lượng của nhôm vụn.

Lý do nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu

giá nhôm phế liệu
Các mức giá nhôm phế liệu hiện nay

Có rất nhiều ưu điểm khi bạn lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu nhôm bởi vì:

  • Có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, thu hồi lại nguồn vốn bỏ ra ban đầu.
  • Mặt bằng được thông thoáng, không bị chiếm diện tích bởi những loại phế liệu không dùng tới
  • Hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường, lượng phế liệu để lâu ngày sẽ làm cho các chất gây hại làm môi trường, nguồn  nước bị nhiễm từ đó cũng gây hại cho sức khỏe của con người
  • Phế liệu nhôm để lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bị hao mòn và bán với giá không được cao nữa

Bảo Đại – công ty chuyên thu mua nhôm phế liệu giá cao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, công ty Đại Bảo mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Nếu bạn còn có những băn khoăn thì hãy đến với công ty, cam kết các dịch vụ của chúng tôi luôn luôn làm hài lòng khách hàng. Bạn nên lựa chọn công ty bởi vì:

  • Quy trình mua bán nhanh gọn, không tốn thời gian và công sức của khách hàng
  • Đến tận nơi khảo sát và thương lượng với khách hàng
  • Thực hiện thu gom gọn gàng và sạch sẽ
  • Thanh toán đúng hạn, không chậm trễ

Bài viết về giá nhôm phế liệu của chúng tôi mong rằng sẽ mang đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn những thắc mắc hãy liên hệ với công ty Đại Bảo để được tư vấn. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, với phương châm mang lại sự uy tín và chất lượng. Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi số hotline của công ty 0906 698 491 – 0989 166 184 (Mr. Đại) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *