0906.698.491

Thu mua cao su phế liệu, giải pháp vàng cho môi trường sạch

Từ lâu, rác cao su phế thải là vật liệu polyme quan trọng, được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống con người. Thu mua cao su phế liệu có có lợi ích to lớn. Nên đây cũng là phế liệu được nhiều đơn vị thu mua phế liệu quan tâm. Bạn đang có nhã hứng quan tâm đến việc thu mua cao su phế liệu. Vậy, đọc được bài viết này là bạn đã gặp được “bí kíp” rồi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cao su phế liệu ở bài viết dưới đây.

Thu gom cao su phế liệu

thu mua cao su phế liệu
Cao su phế liệu có nhiều lợi ích cho sản xuất

Cùng với sự phát triển ngày càng cao của xã hội, lượng cao su phế thải thải ra môi trường ngày một nhiều. Nếu không được thu mua cao su phế liệu, sẽ làm mất vẻ đẹp của cảnh quan. Đặc biệt, cao su bền với các tác nhân vật lý, hóa học cũng như khó phân hủy trong môi trường chôn lấp của cao su. Điều này gây khó khăn cho việc xử lý phế thải cao su. Đương nhiên, xử lý cao su phế thải không tốt sẽ gây ô nhiễm lớn đến môi trường. Sau nhiều công trình nghiên cứu, rác cao su phế thải đã được tái chế, sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Tác dụng của thu mua cao su phế liệu

Thu mua cao su phế liệu rất cần thiết cho sự phát triển của kinh tế đất nước. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích của cao su phế liệu.

Cao su phế liệu dùng làm nhiên liệu

Cao su phế thải là một chất cháy có nhiệt lượng cao. Thu mua các chất thải từ cao su để làm nhiên liệu cho các nhà máy gạch, gốm sứ, sản xuất xi măng, nhà máy nhiệt điện… 

Cao su phế liệu dùng làm hạt cao su trải sân cỏ nhân tạo

Thu mua cao su phế phẩm để chế tạo ra hạt cao su. Hạt cao su được sử dụng nhiều cho sân cỏ nhân tạo. Hạt cao su SBR làm từ lốp xe tái chế, cao su phế liệu từ các nhà máy ở khu công nghiệp. Loại này giúp mặt đệm trên sân bền và sạch sẽ, ổn định hơn dưới tác động của môi trường so với cao su tự nhiên. Hạt cao su EPDM có độ đàn hồi cao, giúp giảm áp lực lên các khớp khi người chơi vận động trên sân cỏ nhân tạo, thân thiện với môi trường và chịu được nhiệt độ cao.

thu mua cao su phế liệu
Cao su phế liệu được tái chế sử dụng với nhiều hữu ích

Cao su phế liệu thu mua để dùng làm gạch cao su

Thu mua cao su phế thải, sau đó tách kim loại, nghiền nhỏ đến kích thước khoảng 0,5 x 0,5 cm. Các loại chất dẻo thải (PE, PP, PS…) rửa sạch, phơi khô và cũng được nghiền nhỏ đến kích thước như trên. Trộn hai loại hạt này theo tỷ lệ khối lượng thích hợp kèm thêm các chất phụ gia, chất hóa dẻo, bột đá… để nấu chảy tạo ra một khối nhão đồng nhất.   

Cao su phế liệu dùng đắp lại lốp cũ

Theo thống kê, hiện có khoảng 15% lốp xe con, 50% lốp xe tải được đắp lại từ các lốp xe cũ. Việc làm này vẫn đảm bảo yêu cầu khi sử dụng, và tiết kiệm chi phí hơn khi mua lốp mới.

Thu mua cao su phế liệu dùng để trải mặt đường

Mặt đường có thêm vụn cao su sẽ giúp thoát nước nhanh, độ bền cao, giảm độ lún, giảm à nứt do sức nóng, chống đóng băng so với mặt đường thông thường. 

Quý khách tìm đến đơn vị thu mua cao su phế phẩm không quá khó. Nhưng tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có trách nhiệm và tận tình thì không dễ dàng gì. Nếu chưa tìm được nơi nào, hãy đến với Đại Bảo – cơ sở thu mua phế liệu cao su uy tín.

Đến với chúng tôi để được: thu mua theo giá cao nhất, báo giá cụ thể và nhanh chóng, giá cả thỏa thuận, không ép giá, không kèo nài, thanh toán một lần, đầy đủ.

Để biết thêm chi tiết về  giá cao su phế liệu hôm nay, bạn có thể trực tiếp liên hệ theo hotline 0989.188.164 – 0906.698.491 (Mr. Đại) để được tư vấn và biết chính xác về giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *