0906.698.491

Thu mua giấy phế liệu giá cao

Bạn có biết, mỗi ngày có hàng trăm tấn giấy phế liệu được thải ra môi trường. Để sản xuất ra 1 tấn bột giấy sẽ phải dùng đến 2,2 – 4,4 tấn gỗ, nhưng để sản xuất được 1 tấn bột giấy chỉ cần 2,4 tấn giấy phế liệu. Dịch vụ thu mua phế liệu hiện đang là lĩnh vực phát triển hiện nay. Nếu bạn cần bán giấy phế liệu đang tồn đọng thì không nên bỏ qua bài viết này.

Thu mua giấy vụn – Tài nguyên cần tận dụng

Giấy là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống. Tất cả cá nhân, gia đình, cơ quan, đoàn thể có rất nhiều giấy đã qua sử dụng. Thay vì giữ lại và không biết xử lý thế nào, thì bạn có thể bán lại cho các cơ sở thu mua.

giấy phế liệu
Thu mua các loại giấy vụn

Giấy được làm từ vật liệu gỗ, do đã khai thác quá nhiều và nhu cầu sử dụng tăng lên, gỗ càng trở nên khan hiếm. Đây là lý do khiến nhiều xưởng thu mua giấy phế liệu mọc lên, giúp tận dụng và tái chế giấy đã qua sử dụng.

Bảng giá giấy phế liệu

Phân loại giấy vụn

Cũng giống như các loại phế liệu khác trên thị trường, giá cũng thường xuyên thay đổi và được chia làm nhiều mức giá khác nhau. Sau đây là phân loại các loại giấy phế liệu để định hình giá cả:

  • Giấy hồ sơ: Là các loại giấy thường dùng trong văn phòng, như giấy A4, giấy photo được các công ty. Đây là loại giấy có giá cao nhất.
  • Giấy vở, sách, báo cũ…được sử dụng nhiều tại các gia đình, trường học. Và loại giấy này có giá thu mua cũng tương đối cao.
  • Giấy bìa Carton: bìa Carton được chia ra làm 3 loại, giá thu mua dựa vào chất lượng và mức độ tạp chất.

Bảng giá thu mua phế liệu giấy năm 2019:

  • Giấy vở, tập học sinh: Có mức giá dao động từ 4.000đ – 5.000đ/kg.
  • Giấy báo, tạp chí, sách cũ: Có giá khoảng từ 6.000đ/kg.
  • Giấy carton phế liệu: Tùy vào chất liệu các loại sẽ có giá từ 3.000đ – 5.000đ/kg.
  • Giấy hồ sơ: Được thu mua với giá tầm 7.000đ/kg.
giấy phế liệu
Vựa giấy phế liệu

Tuy nhiên, những mức giá này có thể được thay đổi theo thị trường hoặc dựa vào khối lượng bán. Do đó, để có một mức giá chính xác mà không bị ép giá, bạn nên liên hệ với Đại Bảo để được tư vấn và thu mua với giá cả tốt nhất!

Đại Bảo – Công ty thu mua giấy phế liệu giá cao tận nơi

Để có thể lựa chọn được một cơ sở thu mua giấy vụn giá cao, uy tín, quy trình thanh toán. Đây thật sự là băn khoăn của rất nhiều người.

Đại Bảo là công ty chuyên thu mua giấy phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận thu mua thu mua giấy báo cũ, bìa carton với giá cao. Công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và luôn đi đầu trong lĩnh vực, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Về giá cả, Đai Bảo luôn đảm bảo có mức giá thuộc top cao nhất trên thị trường. Quy trình thu mua chuyên nghiệp, thiết bị vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian, trả lại không gian gọn gàng cho khách hàng sau mỗi lần thu mua.

Thu mua giấy phế liệu đang trở thành lĩnh vực quan trọng, góp phần tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ cảnh quan môi trường. Nếu như bạn đang cần bán giấy vụn mà không biết địa chỉ ở đâu, giá cả ra sao thì hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin bổ ích với bạn.

Hãy liên hệ với Đại Bảo theo địa chỉ website: https://thumuaphelieutoanquoc.com/ hoặc liên hệ 0906 698 491 – 0989 166 184 (Mr. Đại) để được tư vấn miễn phí về giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *