0906.698.491

Thu mua phế liệu công nghiệp của Công ty Đại Bảo

Thu mua phế liệu công nghiệp của công ty TNHH TM – DV Đại Bảo là dịch vụ mà chúng tôi cho ra đời để hỗ trợ quý khách hàng thu mua những loại phế liệu thải ra từ quá trình sản xuất công nghiệp. Giúp đảm bảo môi trường an toàn và tạo thêm nguồn thu nhập cho đơn vị của bạn.

Phế liệu thải ra từ quá trình sản xuất công nghiệp là bao gồm: 

Phế liệu từ sản xuất công nghiệp là vật liệu được thu hồi, phân loại, lựa chọn từ những vật liệu, sản phẩm. Đã bị loại bỏ từ quá trình sản xuất công nghiệp hoặc tiêu dùng để có thể tái sử dụng làm nguyên liệu cho một quá trình sản xuất khác.

Tác hại của phế liệu từ quá trình sản xuất công nghiệp

Phế liệu công nghiệp cũng gây nhiều ảnh hưởng đến môi trường nếu như không được thu gom, lưu trữ và xử lý không đúng cách. Đặc biệt là phế liệu công nghiệp từ rỉ sắt, inox, nhôm, đồng, kim loại nói chung. Các chất kim loại này trong quá trình lưu trữ bị oxy hóa, sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 

Dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp của công ty TNHH TM-DV Đại Bảo có thể giúp gì cho bạn. Đại Bảo là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi đã thực hiện thu mua cho hàng ngàn khách hàng tại các tỉnh thành ở khu vực phía Nam. Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách hàng dọn dẹp sạch kho bãi của mình sau khi thu mua. Tùy chất lượng phế liệu sẽ được chúng tôi mua đúng giá từng loại. 

thu mua phế liệu công nghiệp
Phế liệu công nghiệp

Danh mục phế liệu mà Đại Bảo sẽ thu mua

  • Thu mua phế liệu các loại, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm, inox, nhựa dẻo, nhựa chìm, nhựa đen…
  • Thu mua tất cả các loại vải, gỗ, mùn cưa…
  • Nhận thu mua định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi sẽ có hỗ trợ phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

Quy trình thu mua phế liệu công nghiệp của Đại Bảo được thực hiện như sau:

– Điều phối nhân viên đến địa điểm thu mua phế liệu công nghiệp để khảo sát nguồn hàng và tình hình địa lý. Phân loại phế liệu và lập bảng báo giá cụ thể. 

– Gửi bảng báo giá cho khách hàng và thành lập hợp đồng sau thỏa thuận giữa hai bên. 

– Công ty sẽ tự điều phối công nhân và xe vận chuyển phù hợp theo khối lượng, vị trí. Tiến hành tháo dỡ, thu gom và vận chuyển trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng có thể tham gia vào quá trình thực hiện để kiểm tra. 

– Kết thúc quá trình thu mua phế liệu, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ tiền hàng cho khách. Có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng tùy thuộc theo yêu cầu.

– Quy trình mua bán phế liệu công nghiệp thực hiện linh hoạt về thời gian theo yêu cầu của khách. 

– Khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào, ví dụ phí dọn dẹp kho bãi sau thu mua. 

Quý khách có nhu cầu thu mua phế liệu công nghiệp hoặc muốn được tư vấn về các dịch vụ thu mua phế liệu hãy liên hệ với Công ty TNHH TM – DV Đại Bảo thông qua Hotline 0989.166.184 – 0906.698.491.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *