0906.698.491

Thu mua phế liệu đồng HCM với giá cao

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu đồng HCM với mức giá cao. Đại Bảo với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, am hiểu về từng loại phế liệu và sẽ đưa ra cho quý khách mức giá hợp lý và chuẩn nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những hợp đồng thu mua với mức giá hợp hời nhất.

Phân loại các loại đồng được thu mua

Đồng có mặt trong hầu hết các vật dụng trong cuộc sống, vì vậy chúng có rất nhiều loại khác nhau. Thông thường, đồng được sử dụng để phục vụ trong sinh hoạt, sản xuất không phải là đồng nguyên chất. Chúng là hợp kim của các loại kim loại khác như thiếc, kẽm, niken… với tỷ lệ khác nhau. Để thuận tiện cho việc định giá, hiện nay đồng phế liệu được phân ra thành 3 loại điển hình:

Thu mua phế liệu đồng loại 1: Đây là loại phế liệu đồng không chứa chất gây ô nhiễm môi trường, không lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Loại này thường có giá trị cao nhất. Loại này thường là dây đồng cáp lớn sử dụng nhiều trong điện và viễn thông.

thu mua phế liệu đồng hcm
Thu mua phế liệu đồng uy tín

Thu mua phế liệu đồng loại 2: Đây là loại kém chất lượng hơn, chúng có các tạp chất và có chất gây ô nhiễm. 

Thu mua phế liệu đồng loại 3: Đây là loại có mức giá thấp nhất. Loại này được gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc đồng được thải ra trong quá trình phay, tiện.

Các đơn vị thu mua sẽ dựa trên phân loại các loại phế liệu đồng, cũng như tỷ lệ đồng bên trong hợp kim loại để đề xuất mức giá với khách hàng.

Đại Bảo – Cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu đồng HCM

thu mua phế liệu đồng hcm
Thu mua phế liệu đồng toàn quốc

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Luôn thu mua phế liệu đồng với mức giá cao nhất trong bất kỳ thời gian nào.
  • Dù bạn ở đâu, chúng tôi sẽ đến tận nơi để mua và dọn dẹp sạch sẽ trước khi rời đi.
  • Làm ăn chính, luôn cân đo chính xác, trung thực và khách quan nhất khi mua phế liệu.
  • Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ, không kỳ kèo đòi mặc cả với khách hàng.
  • Chúng tôi thu mua phế liệu đồng với số lượng lớn và không ngại thu mua với số lượng nhỏ.
  • Quá trình vận chuyển thu mua phế liệu đồng nhanh chóng với các loại xe chuyên dụng đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng.
  • Quá trình thu mua sắt thép công trình tận nơi
  • Có hợp đồng, hóa đơn đầy đủ cung cấp cho khách hàng.

Đai Bảo chuyên thu mua phế liệu đồng HCM uy tín

Hiện nay, việc thu mua phế liệu đồng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực này. Chúng tôi hiểu được giá trị, đặc tính của từng loại đồng phế liệu, vì vậy công ty luôn đưa ra mức giá chính xác và có lợi nhất cho khách hàng của mình. 

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu đồng hcm, chúng tôi luôn cam kết đúng giá và uy tín. Để mọi hoạt động thỏa thuận mua bán được diễn ra nhanh chóng và thông suốt, mời quý khách liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 0906 698 491 – 0989 166 184 (Mr. Đại).  

Rất mong nhận được thông tin từ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *