0906.698.491

Thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội

Ai cũng biết Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước, ở đây có rất nhiều công trình xây dựng sử dụng chất liệu đồng như hệ thống dây cáp điện lực, dây mạng,… Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mang đến mức giá thu mua phế liệu cao nhất và vận chuyển tận nơi. Đại Bảo rất hân hạnh được làm đối tác thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội lâu dài với quý khách.

Phân loại khi thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội

Đồng là kim loại khá hiếm trong tự nhiên, là loại kim loại dễ tái chế, dễ dát mỏng, dễ uốn dẻo, có khả năng dẫn điện và nhiệt rất tốt. Đồng được sử dụng nhiều trong đời sống, luôn có mặt trong các hoạt động kinh doanh, trong sinh hoạt, đặc biệt là đồ dùng điện. 

thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội
Phế liệu đồng được thu mua tại Lâm Đồng

Phế liệu đồng là một trong những loại phế liệu được thu mua với giá cao và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, phế liệu đồng sau khi được tái chế, chất lượng đồng vẫn được giữ nguyên.

Các dạng phế liệu đồng

Phế liệu đồng được phân chia thành có 3 dạng cơ bản: đồng đỏ, đồng vàng và đồng ửng. Đơn vị thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội đã sắp xếp, phân loại theo tính phổ cập dưới đây:

  • Phế liệu đồng loại 1: Có chất lượng tốt, có giá cao nhất, không lẫn các tạp chất hay các kim loại khác. Loại này thường được sử dụng làm lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông. 
  • Phế liệu đồng loại 2: Có chất lượng và giá thấp hơn loại 1, có lẫn tạp chất và các kim loại khác, hình dáng sợi nhỏ nên thường dùng làm lõi của dây điện sinh hoạt. 
  • Phế liệu đồng loại 3: Có mặt trong các dây cáp điện dân dụng, loại dây này nhỏ như dây điện thoại, dây mạng.

Phế liệu đồng trên thị trường hiện nay đa số không phải là đồng nguyên chất. Vì thế, các vật dụng từ đồng thường có rất nhiều tính chất, màu sắc cũng như công dụng khác nhau. Nên tỉ lệ đồng có bên trong hợp kim đó là căn cứ để xác định mức giá phế liệu đồng.

Đại Bảo cơ sở thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội

thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội
Phế liệu đồng trong nhà xưởng

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ website: https://thumuaphelieutoanquoc.com/ hoặc liên hệ 0906 698 491 – 0989 166 184 (Mr. Đại). Công ty thu mua phế liệu đồng Đại Bảo chúng tôi có hệ thống đại lý trên toàn quốc. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được gì?

  • Mức giá tốt nhất nhì thị trường, không ép giá. Quan trọng luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
  • Sở hữu đội ngũ thu gom tháo dỡ nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động nhanh gọn và chu đáo nhiệt tình.
  • Thu mua phế liệu tận nơi, chỉ cần alo cho chúng tôi. Xử lý phế liệu nhanh gọn nhất, không làm ảnh hưởng đến công việc, cũng như sinh hoạt của quý khách.
  • Thời gian hoạt động thu mua 24/24h tất cả các ngày, kể cả ngày lễ.
  • Khi quý khách hàng đồng ý bán, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát số lượng hàng phế liệu và đưa ra mức giá tốt nhất để đáp ứng sự tin tưởng của quý khách với Đại Bảo chúng tôi.

Đại Bảo luôn tự tin là đơn vị thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm nhất. Chúng tôi lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển hàng đầu. Hãy liên hệ với cơ sở phế liệu đồng của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *