0906.698.491

Thu mua phế liệu giá cao với số lượng lớn

Phế liệu của công ty quá nhiều khiến bạn đau đầu vì không biết xử lý như thế nào? Bạn đã thử liên hệ với một số cơ sở chuyên thu mua phế liệu nhưng họ trả giá quá thấp? Bạn không muốn những món đồ không thể sử dụng này chiếm nhiều diện tích trong kho xưởng của mình? Vậy thì hãy để phế liệu Đại Bảo giúp quý khách hàng xử lý nhanh gọn lẹ, bởi đây là nơi thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường.

Lý do nên chọn Đại Bảo làm đối tác thu mua phế liệu với giá cạnh tranh

thu mua phế liệu giá cao
Thu mua tất cả các loại phế liệu

Công ty Đại Bảo là một công ty chuyên thu mua phế liệu giá tốt tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận, đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành phế liệu. Đại Bảo đã hợp tác với hàng nghìn khách hàng và các doanh nghiệp lớn nhỏ, nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hiện nay ngành phế liệu đang ngày càng phổ biến nên thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu mọc lên. Đi cùng với đó là chất lượng sẽ không đồng đều, sẽ có những nơi chất lượng không thật sự tốt. Vì thế Đại Bảo là nơi thu mua phế liệu uy tín để bạn lựa chọn.

Những điều làm nên thương hiệu thu mua phế liệu giá cao Đại Bảo

Thu mua giá cao nhất thị trường: vì Đại Bảo hợp tác với nhiều doanh nghiệp xử lý phế liệu lớn trong nước, thu mua trực tiếp không qua khâu trung gian nên giá thu mua lúc nào cũng cao nhất thị trường.

Trang thiết bị hiện đại: công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, cho nên đã trang bị đội xe tải có kích thước và tải trọng lớn để phục vụ cho việc vận chuyển phế liệu. Cho dù phế liệu của bạn có cồng kềnh hay trọng lượng có nặng và số lượng lớn thế nào thì chúng tôi cũng có thể thu gom được.

thu mua phế liệu giá cao
Sử dụng thiết bị hiện đại để vận chuyển phế liệu

Thanh toán một lần: hiểu rõ được tâm lý của khách hàng không muốn chờ đợi lâu, nên bạn hãy yên tâm khi làm việc với Đại Bảo bạn sẽ được thanh toán nhanh chóng nhất. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: tất cả nhân viên của Đại Bảo chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề thu mua phế liệu. Nên khách hàng cứ yên tâm, vì chúng tôi luôn làm việc rõ ràng, có tổ chức cũng như đánh giá chính xác chất lượng của phế liệu.

Đại Bảo công ty thu mua phế liệu giá cao luôn lấy chữ tín làm đầu

  • Lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển hàng đầu, chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau khi mua bán. 
  • Có công nghệ mới, thiết bị tái chế tái sử dụng phế liệu đạt quy chuẩn kỹ thuật môi trường. Nếu không thì chúng tôi phải chuyển giao cho đơn vị có chức năng phù hợp xử lý.
  • Ký quỹ đảm bảo phế liệu nhập khẩu theo quy định pháp luật.
  • Thu mua phế liệu giá tốt, có văn bản cam kết rõ ràng với khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu giá cao trên toàn quốc, luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ https://thumuaphelieutoanquoc.com/ hoặc liên hệ 0906 698 491 – 0989 166 184 (Mr. Đại), để được tư vấn về giá tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *