0906.698.491

Thu mua phế liệu nhà xưởng giá cao nhất toàn quốc

Thu mua phế liệu nhà xưởng là hình thức gần giống thu mua phế liệu thông thường nhưng ở dạng “trọn gói”. Đơn vị thu mua sẽ định giá toàn bộ căn nhà hoặc nhà xưởng hay công trình cũ còn giá trị sử dụng để tận dụng thu mua và trả một khoản phí cho chủ nhà để toàn quyền quyết định việc phá dỡ công trình đó để lấy vật tư thiết bị cũ thanh lý.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng mang lại nhiều lợi ích

Trong những năm trở lại đây, có một dịch vụ được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng và được coi như là giải pháp tối ưu – đó là dịch vụ thu mua phế liệu xác nhà xưởng. Quá trình kinh doanh, sản xuất dẫn đến nhiều nguyên nhân khiến các nhà máy, công ty, nhà xưởng cần thay đổi vị trí, quy mô nhà xưởng. Thông thường, các đơn vị kinh doanh này sẽ thuê người tháo dỡ và vận chuyển đi như trước đây thì sẽ rất lãng phí và phát sinh nhiều chi phí khác nên dịch vụ thu mua nhà xưởng trọn gói phần nào giúp giảm bớt chi phí và xử lý nhanh gọn.  

Thu mua phế liệu nhà xưởng
Dịch vụ thu mua nhà xưởng trọn gói phần nào giúp giảm bớt chi phí tháo dỡ

Hiểu một cách đơn giản, thay vì bỏ tiền thuê đơn vị phá dỡ chuyên nghiệp phá dỡ công trình rồi lại lấy chính sắt thép vật tư cũ để bán lấy kinh phí trả cho đơn vị phá dỡ thì chủ nhà xưởng sẽ bán xác nhà xưởng cũ này cho một đơn vị thu mua phế liệu nhà xưởng sẽ không mất đáng kể chi phí tháo dỡ mà lại có thêm một khoản lợi nhuận.

Những vật tư có thể tái sử dụng vào các công việc khác trong những công trình cũ như:

  • Inox, sắt, thép phế liệu, gạch ngói nếu nhà xưởng xây bằng gạch, bê tông.
  • Các chi tiết làm bằng gỗ ví dụ như cửa sổ, cánh cửa hay cầu thang v.v…
  • Mái tôn, các thanh xà, cửa xếp… đều rất hữu ích cho việc tái lắp đặt
  • Hệ thống điện, giàn mái, xà gồ và vật dụng còn có thể dùng được như khung cửa sổ, cửa cuốn…

Đơn vị thu mua phế liệu nhà xưởng toàn quốc giá cao – Đại Bảo

Thu mua phế liệu nhà xưởng
Thu mua phế liệu nhà xưởng giúp tháo dỡ, dọn dẹp sạch sẽ

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Đại Bảo có đội ngũ nhân viên tháo dỡ hùng hậu đảm bảo sẽ thu dọn nhà xưởng 1 cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi trang bị các loại máy móc, xe cộ vận chuyển hiện đại hỗ trợ xử lý phế liệu hiệu quả.

Cụ thể, Đại Bảo cung cấp các dịch vụ thu mua nhà xưởng như:

  • Chuyên thu mua, phá dỡ, dọn dẹp các văn phòng
  • Thu mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý. Máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng.
  • Mua xác nhà cũ, kho, bãi, xưởng, sắt, thép, phế liệu, nhựa cũ, bàn ghế cũ, đồng nhôm, dây cáp điện.
  • Thu mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp. Những hàng tồn kho, hàng hết đát, hàng lỗi, hàng thanh lý, hàng phế liệu.

Công ty Đại Bảo chuyên thu mua phế liệu toàn quốc giá cao, đặc biệt thu mua phế liệu nhà xưởng chuyên nghiệp hỗ trợ bốc dỡ và dọn dẹp tận nơi. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0989.188.164 – 0906.698.491 (Mr. Đại) để được báo giá phế liệu tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *