0906.698.491

Thu mua phế liệu nhôm giá cao TpHCM

Bạn có đang lo lắng bãi phế liệu của mình quá nhiều mà không có chỗ để? Hay bạn có đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào thu mua với giá cao? Đừng lo lắng quá, chúng tôi sẽ giúp bạn, hãy cùng nhau theo dõi bài viết về thu mua phế liệu nhôm và công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TpHCM nhé!

Các loại nhôm phế liệu

Nhôm là một trong các kim loại có giá trị cao như đồng, chì, sắt. Đây là dạng kim loại rất nhẹ và có độ bền cao, được dùng chế tạo các chi tiết của xe ô tô, xe máy, máy bay. hoặc được sử dụng trong nghề nhôm kính… Có rất nhiều vật dụng được dùng đến nhôm, vì thế giá thành của nhôm phế liệu cũng khá cao.

thu mua phế liệu nhôm
Nhôm phế liệu

Cũng như các loại phế liệu khác, nhôm cũng được chia thành nhiều loại khác nhau.

  • Nhôm phế liệu loại 1 là dạng nhôm không bị pha tạp chất, vẫn còn dạng khối nguyên. Loại nhôm này thường có mức giá cao hơn những loại khác
  • Nhôm phế liệu loại 2 là dạng nhôm được dùng trong chế tạo các loại máy móc, thiết bị điện tử
  • Nhôm phế liệu loại 3 là dạng nhôm vụn, được thải ra trong quá trình cắt, bào khi làm trong nhôm kính…

Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu

Với sự phát triển của nhiều ngành nghề chế tạo máy móc, thì việc tìm nguồn ra cho các phế liệu nhôm rất nhiều, bởi những dịch vụ thu mua phế liệu không còn xa lạ gì nữa. Cũng chính vì thế mà có rất nhiều cơ sở thu mua thường có tình trạng ép giá, mua bán không uy tín.

Thu mua phế liệu nhôm được biết đến như một mặt hàng có giá trị vì thế nên chúng ta cần “chọn mặt gửi vàng”, để được mua với mức giá hợp lý nhất. Tình trạng phế liệu nhôm để ứ trong kho quá lâu dễ dẫn đến tình trạng chiếm diện tích, làm giảm đi chất lượng nhôm sẽ không bán được giá cao nữa. 

thu mua phế liệu nhôm
Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu giá cao

Ở đâu thu mua phế liệu nhôm giá cao?

Kho của bạn đang có rất nhiều phế liệu nhôm và cần tìm công ty thu mua với giá cao? Công ty chuyên thu mua phế liệu của Đại Bảo sẵn sàng giải quyết vấn đề đó cho bạn. Bởi vì kinh nghiệm nhiều năm qua công ty đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Với phương châm thu mua có trách nhiệm, giá cả hợp lý, nhân viên nhiệt tình chúng tôi đã dần chiếm lĩnh thị trường thu mua phế liệu tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Công ty sẽ đến trực tiếp nơi bạn có phế liệu khảo sát, thỏa thuận giá và cử nhân nhiên đến tận nơi thu gom. Điều này giúp bạn không tốn thời gian, công sức mà lại có thể thu về nguồn vốn cũ.

Ngoài ra công ty cũng sẽ thanh toán đúng hạn, quy trình làm việc chuyên nghiệp, có đầy đủ máy móc thuận tiện cho việc thu gom. Việc thực hiện nhanh chóng và gọn gàng, sạch sẽ.

Bài viết trên về vấn đề thu mua phế liệu nhôm của chúng tôi mong rằng sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được chúng tôi phục vụ chu đáo nhất với mức giá cao nhất hiện nay. Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi số hotline của công ty 0906 698 491 – 0989 166 184 (Mr. Đại) để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *