0906.698.491

Thu mua phế liệu nông nghiệp để tái chế bảo vệ môi trường

Ngoài các loại phế liệu là máy móc công nghiệp, kim loại hay sắt thép thì việc thu mua phế liệu nông nghiệp cũng đang mang lại nhiều tiện ích cho người dùng lẫn nhà sản xuất. Cùng tìm hiểu về việc thu mua này để có thể gom các phế liệu này lại và bán cho các vựa, xưởng thu mua thay vì vứt bỏ đi nhé!

Nông nghiệp có khá nhiều máy móc và các loại dụng cụ, chúng được gọi chung là dụng cụ nông nghiệp nói chung như là kéo cắt cành, nhiều loại cưa, nhiều loại dao,….

thu mua phế liệu nông nghiệp
Thu mua phế liệu nông nghiệp với giá cao

Sau một thời gian sử dụng và mài đi mài lại hoặc sửa chữa thì có một số sẽ không dùng lại được. Thay vì vứt bỏ, chúng ta đều có thể thu gom để bán lại cho các vựa chuyên thu mua phế liệu nông nghiệp để tái chế sử dụng hoặc xử lý một cách khoa học.

Thu mua phế liệu gồm những gì?

Phế liệu nông nghiệp được hiểu một cách dễ nhất là bao gồm những gì, tại sao chúng được dùng nhiều trong nông nghiệp hiện nay?

Các nhà thu mua phế liệu số lượng lớn, uy tín họ thường có nhân viên, người thu mua chuyên nghiệp, có kinh nghiệm phân loại và định giá theo từng nhóm phế liệu, những loại có thể tái chế để áp dụng vào nông nghiệp có quy mô lớn như máy móc, dao, cưa cành,…trong các vườn trồng cây, phạm vi nhỏ hơn là gia đình dùng cho vườn rau nhà mình. 

  • Một số phế liệu nông nghiệp được kể đến như Kéo cắt cành, các loại cưa, cuốc, thuổng, vật tư trồng rau và các dụng cụ thiết bị khác…
  • Các loại máy móc trục trặc không thể dùng được nữa, không sửa chữa hay thay thế được Đại Bảo đều sẽ thu mua tất cả, từ  máy móc, máy cơ khí, máy nông nghiệp và cả máy công nghiệp, … 

Chuyên thu mua phế liệu nông nghiệp – Công ty ĐẠI BẢO

ĐẠI BẢO có uy tín lớn với nhiều kinh nghiệm phân loại, định giá. Hiện tại Đại Bảo có mạng lưới rộng lớn chuyên thu mua máy móc cũ đã qua sử dụng.

thu mua phế liệu nông nghiệp
Thu mua phế liệu, máy móc cũ với mục đích tái chế

Đại Bảo luôn cam kết với người bán, khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh gọn không phân biệt số lượng hay kì kèo giá cả.

Sau khi xem hàng hóa nhân viên sẽ khảo sát đánh giá để định giá một cách chính xác. Với số lượng lớn Đại Bảo sẽ ký hợp đồng và có thể tiếp theo là thu mua phế liệu dài hạn với cơ sở, Doanh nghiệp hay các nhân giới thiệu (môi giới). 

Nhìn chung, việc bán lại cho các cho các cơ sở thu mua phế liệu bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập lấy lại được sau thời gian sử dụng và còn góp phần tích cực vào việc bảo vệ tài nguyên môi trường.

Đại Bảo thu mua phế liệu nông nghiệp chuyên nghiệp, giá cao

Là một Doanh nghiệp chuyên thu mua phế liệu lớn toàn quốc, chúng tôi không xem thường bất kỳ một “thương vụ” mua bán phế liệu nào dù là nhỏ, đảm bảo: Không ép giá, giá thu mua luôn được cập nhật, quy trình mua bán nhanh.

Đừng bỏ phí bất kỳ thứ gì vì đã có chúng tôi – Công ty TNHH TMDV Đại Bảo – đơn vị chuyên thu mua phế liệu nông nghiệp, gọi ngay số hotline 0989.188.164 – 0906.698.491 (Mr. Đại) để được báo giá phế liệu mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *