0906.698.491

Thu mua phế liệu quận 10 giá tốt

Quận 10 là một trong những nơi tập trung đông dân cư nhất thành phố Hồ Chí Minh. Bởi lượng dân cư đông đảo, lượng rác thải cần xử lý ra mỗi ngày là vô cùng lớn. Chính vì vậy, gần đây có rất nhiều những công ty mua mua phế liệu như một phương pháp tránh gây ô nhiễm môi trường và tiết kiệm kinh phí cho ngân sách vào xử lý rác thải mỗi năm. Hiện nay, công ty TNHH Đại Bảo cũng là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu quận 10 uy tín.

Dịch vụ thu mua phế liệu quận 10 của công ty Đại Bảo

thu mua phế liệu quận 10
Các loại phế liệu được thu mua

Công ty TNHH TM- DV Đại bảo, đơn vị đi đầu trong dịch vụ thu mua phế liệu, trong đó phải kể đến thu mua phế liệu quận 10. Với đội ngũ giám định, thu mua chất lượng và chuyên nghiệp cùng với sự cố gắng nỗ lực càng lúc càng cải thiện chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Hiện nay, công ty Đại Bảo chúng tôi đã ngày một hình thành và phát triển vượt bậc trong dịch vụ thu mua phế liệu, trở thành đơn vị uy tín, đảm bảo và thân thiết của quý khách hàng và sẽ ngày càng gắn kết với trong quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Đại Bảo thu mua hầu hết các loại phế liệu

Không chỉ thu mua phế liệu quận 10, tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi đều đem đến dịch vụ thu mua phế liệu uy tín, giá cao. Hiện nay, chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu sau:

– Đa dạng các chất liệu phế liệu, đồ phế phẩm, đồ gia dụng bỏ đi với giá thành hợp lý, khối lượng lớn

– Thu mua giấy, giấy vụn, bìa carton,…

– Thu mua các phế phẩm bằng kim loại như sắt vụn, sắt hộp, đồng, nhôm, inox,…

thu mua phế liệu quận 10
Thu mua các loại phế phẩm công nghiệp

– Thu mua các loại phế phẩm có thể tái sử dụng: nhựa dẻo, nhựa chìm, nhựa nổi,…

– Thu mua phế liệu định kỳ do các nhà hàng, cửa hàng, nhà máy, xí nghiệp không dùng đến

– Thu mua toàn bộ phế liệu từ các công trình xây dựng …

Quy trình thu mua phế liệu quận 10 của công ty Đại Bảo

Với quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, chúng tôi quy chuẩn quy trình thu mua phế liệu theo 3 bước, cụ thể như sau: 

  • Sau khi có thông tin về phế liệu cần được thu mua, nhân viên của chúng tôi sẽ đến để giám định lại hàng hoá. Với đội ngũ giám định vô cùng chuyên nghiệp và thông thạo nghiệp vụ, việc giám định luôn luôn chuẩn xác đến từng loại phế liệu, từng lô phế liệu thu mua.
  • Sau khi giám định cẩn thận và kỹ lưỡng, nhân viên sẽ định giá cho các lô hàng cần thu mua. 
  • Trước khi tháo dỡ hàng hoá và vận chuyển ra khỏi nơi thu mua, chúng tôi cam kết thanh toán hoàn toàn số tiền đã được trả giá trước đó cho lô hàng với giá cao, phù hợp với giá thị trường hàng ngày. 

Với cam kết thu mua phế liệu quận 10 uy tín, giá cao, quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các phế phẩm, phế liệu hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi theo hotline 0989.188.164 – 0906.698.491 (Mr. Đại) để được tư vấn và giải đáp tốt nhất về dịch vụ thu mua phế liệu Đại Bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *