0906.698.491

Thu mua phế liệu quận 2 giá cao

Hiện tại, nhà bạn đang có rất nhiều phế liệu bỏ đi? Những phế liệu khó phân huỷ không được các nhà rác lưu trữ. Phế liệu là những đồ vật cồng kềnh, khó vận chuyển ra chỗ chứa rác, cứ lưu trữ ở nhà khiến diện tích nhà bạn bị thu hẹp lại một cách đáng kể? Đồ vật cũ kỹ mua với một cái giá đắt đỏ này vứt đi không lãi một đồng? Tất cả những đắn đo trên của bạn sẽ được dịch vụ thu mua phế liệu quận 2 của công ty Đại Bảo giải quyết một cách triệt để!

Lựa chọn thu mua phế liệu của công ty Đại Bảo

thu mua phế liệu quận 2
Các loại phế liệu phù hợp

Công ty TNHH TM – DV Đại Bảo, đơn vị đi đầu trong dịch vụ thu mua phế liệu, trong đó phải kể đến thu mua phế liệu quận 2. Với đội ngũ giám định, thu mua chất lượng và chuyên nghiệp cùng với sự cố gắng nỗ lực càng lúc càng cải thiện chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Hiện nay, công ty Đại Bảo chúng tôi đã ngày một hình thành và phát triển vượt bậc trong dịch vụ thu mua phế liệu. Trở thành đơn vị uy tín, đảm bảo và thân thiết của quý khách hàng, chúng tôi mong rằng sẽ ngày càng gắn kết với trong quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Phân loại phế liệu được thu mua quận 2

Không chỉ thu mua phế liệu quận 2, tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi đều đem đến dịch vụ thu mua phế liệu uy tín, giá cao. Hiện nay, chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu sau:

– Đa dạng các chất liệu phế liệu, đồ phế phẩm, đồ gia dụng bỏ đi với giá thành hợp lý, khối lượng lớn

– Thu mua giấy, giấy vụn, bìa cát tông,…

– Thu mua các phế phẩm bằng kim loại như sắt vụn, sắt hộp, đồng, nhôm, inox,…

– Thu mua các loại phế phẩm có thể tái sử dụng: nhựa dẻo, nhựa chìm, nhựa nổi,…

– Thu mua phế liệu định kỳ do các nhà hàng, cửa hàng, nhà máy, xí nghiệp không dùng đến

– Thu mua toàn bộ phế liệu từ các công trình xây dựng…

thu mua phế liệu quận 2
Xử lý phế liệu theo quy trình

Quy trình thu mua phế liệu quận 2 của công ty Đại Bảo

Với quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp theo ba tiêu chí: “Giám Định – Định Giá – Thanh Toán”, các bước thực hiện thu mua phế liệu của công ty Đại Bảo nói chung và quy trình thu mua phế liệu quận 2 nói riêng, cụ thể như sau:

  • Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và thông thạo nghiệp vụ giám định chuẩn xác đến từng loại phế liệu, từng lô phế liệu thu mua, chúng tôi sẽ cử để đến giám định cho quý khách hàng sau khi có thông tin phế liệu cần thu mua.
  • Sau khi giám định cẩn thận và kỹ lưỡng, nhân viên sẽ định giá cho các lô hàng cần thu mua. 
  • Quý khách hàng sẽ được nhận toàn bộ số tiền thanh toán cho những đơn hàng thu mua với cam kết giá cao, phù hợp với giá thị trường trong ngày. Lô hàng được tháo dỡ ngay sau khi vận chuyển và dọn dẹp nơi thu mua sạch sẽ.

Thu mua phế liệu của Đại Bảo đã được nhiều khách hàng khẳng định uy tín, đảm bảo. Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các phế phẩm, phế liệu hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi theo hotline 0989.188.164 – 0906.698.491 (Mr. Đại) để được tư vấn và giải đáp tốt nhất về dịch vụ thu mua phế liệu quận 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *