0906.698.491

Thu mua phế liệu sắt với số lượng lớn

Thu mua sắt phế liệu là một ngành nghề dịch vụ khá phát triển tại nước ta. Số lượng sắt phế liệu được thải ra trong quá trình sinh hoạt và sản xuất ngày càng tăng, sự phát triển của ngành này giúp tái chế sắt, tránh lãng phí và góp phần bảo vệ môi trường. 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thu mua sắt nhỏ lẻ, thường họ mua và cung cấp lại cho các công ty lớn vì bản thân không có khả năng tái chế. Vì vậy, nếu bạn đang có số lượng lớn sắt phế liệu cần được bán thì bạn nên tìm đến công ty mua sat phe lieu số lượng lớn để có thể nhận được mức giá tốt nhất.

Tìm hiểu tính chất và phân loại sắt phế liệu

mua sắt phế liệu
Thu mua sắt phế liệu số lượng lớn

Sắt phế liệu được thải ra trong quá trình sử dụng hay sản xuất, đây chính là nguồn nguyên liệu dồi dào cho các công ty tái chế. Phế liệu sắt được sử dụng làm nguyên liệu để tái tạo thành những sản phẩm có giá trị kinh tế nhất định. Đây chính là lý do để ngành công nghiệp thu mua sắt phế liệu ra đời.

Sắt phế liệu hiện nay được phân loại rõ ràng để phục vụ có các mục đích tái chế khác nhau. Mỗi loại sẽ có công nghệ xử lý và được phân chia thành nguyên liệu đầu vào cho các vật dụng. Dựa vào những đặc tính riêng mà sắt phế liệu được chia thành 3 loại chính gồm:

Sắt phế liệu loại 1

Đây là loại sắt có giá thành cao bởi chúng không bị lẫn các tạp chất khác nhau và có khả năng tái chế tốt nhất. Chúng thường tồn tại dạng cây như sắt phi, sắt có hình I, sắt U, V, tấm xà, các kim loại sắt dùng trong xây dựng…

Sắt phế liệu loại 2

Loại này thường được thu mua ở các công trình, chúng thường ở dạng bé và ngắn nhưng bị lẫn tạp chất nên thường bị định giá thấp hơn.

Sắt phế liệu loại 3

Loại này được thải ra từ quá trình sản xuất như phay, tiện hay các loại đã bị oxi hóa… chúng chứa nhiều tạp chất và thường ở dạng vụn nhỏ. chính vì vậy giá thành thấp nhất trong 3 loại.

Báo giá thu mua sắt phế liệu số lượng lớn

mua sắt phế liệu
Thu mua phân loại phế liệu sắt

Nếu phế liệu sắt bạn muốn bán đơn thuần chỉ là một vài món đồ nhỏ đã hết giá trị sử dụng, thì bạn chỉ cần bán chúng cho người buôn ve chai. Nhưng nếu số lượng lớn thì không phải ở đâu cũng bán được.

Với vai trò là công ty chuyên thu mua phế liệu, Đại Bảo chuyên cung cấp dịch vụ thu mua sắt phế liệu số lượng lớn, uy tín và chuyên nghiệp trên khắp các tỉnh thành cả nước. Mức báo giá của chúng tôi sẽ căn cứ theo giá thị trường để đảm bảo sự công bằng và mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang có số lượng lớn và có nhu cầu tìm kiếm người mua, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trả giá cao hơn. Bảng giá được chúng tôi cung cấp sẽ công khai với mọi khách hàng, bạn có thể so sánh với các đơn vụ thu mua sat phe lieu khác trên thị trường để tìm đối tác phù hợp nhất.

Dịch vụ thu mua sắt phế liệu uy tín, giá cao

Tại công ty Đại Bảo sẽ áp dụng hình thức thu mua tại nhà hay địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Sau khi tiếp nhận thông tin đơn hàng, chúng tôi sẽ xử lý thông tin, định giá và nhanh chóng đến thu mua vận chuyển.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây hotline hỗ trợ hoặc để lại thông tin liên hệ. Đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và gọi điện trực tiếp đến quý khách từ số 0906 698 491 – 0989 166 184 (Mr. Đại) để đề xuất với giá mua sắt phế liệu cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *