0906.698.491

Thu mua phế liệu tại Tây Ninh giá tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thu mua phế liệu tại Tây Ninh, mong muốn sự an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp. Phế liệu Đại Bảo chính là một trong những sự gợi ý không thể tuyệt vời hơn. Các doanh nghiệp lớn, xí nghiệp, nhà máy hay cá nhân nhỏ lẻ luôn là khách hàng và đối tác tuyệt vời của chúng tôi trong nhiều năm qua. Và đây cũng chính là lời giải đáp cho những thắc mắc cho khách hàng trong vấn đề thu mua phế liệu ở đâu uy tín ngày càng lớn như hiện nay.

Thu mua phế liệu ở đâu giá cao, uy tín tại Tây Ninh?

Công ty Đại Bảo chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại Tây Ninh với các loại phế liệu như: xác tàu xà lan phế liệu, đồng phế liệu, nhôm phế liệu, sắt phế liệu, inox phế liệu, chì phế liệu, nhà xưởng phế liệu, sắt cây công trình, bo mạch bản mạch điện tử, tấm nhôm tản nhiệt máy tính, sắt thép cầu cảng…

thu mua phế liệu tại tây ninh
Nhà máy phế liệu tại Tây Ninh

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi trong toàn địa bàn tỉnh.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đang đứng hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu lớn nhất tại Tây Ninh. Nếu như bạn đang cần thay đổi những vật dụng, cần thanh lý để có thể thu hồi một phần vốn đầu tư cho trang thiết bị thì hãy nhấc máy và gọi ngay đến công ty Đại Bảo sẽ giải quyết nhanh chóng cho quý khách.

Giá thu mua phế liệu Tây Ninh năm 2019

Những năm gần đây, giá thu mua phế liệu có nhiều biến động. Nhiều cơ sở kinh doanh phế liệu mở rộng thị trường đến Tây Ninh khiến cho giá phế liệu những năm gần đây tăng lên liên tục.

thu mua phế liệu tại tây ninh
Các loại phế liệu

Năm 2019, phế liệu có giá như sau:

  • Nhựa phế liệu các loại có giá từ 15.000 – 30.000 đồng/kg.
  • Phế liệu inox các loại có giá từ 15.000 – 45.000 đồng/kg.
  • Gang hoặc phế liệu thiếc có giá từ 9.000 – 10.000 đồng/kg.
  • Sắt thép phế liệu có giá từ 10.000 – 15.000 đồng/kg.
  • Thùng phi phế liệu có giá từ 100.000 – 150.000 đồng.
  • Phế liệu nhôm các loại có giá từ 5.500 – 65.000 đồng/kg.
  • Phế liệu đồng các loại có giá từ 95.000 – 190.000 đồng/kg.

Năm 2019 giá thu mua phế liệu đã tăng lên từ 5.000 đồng/kg cho đến 20.000 đồng/kg và chưa có dấu hiệu giảm.

Quy trình thu mua phế liệu tại Tây Ninh của Đại Bảo

  • Điều tra nhanh

Chúng tôi nhận thông tin khách hàng thông qua đường dây nóng. Sau đó, bên phía nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn theo yêu cầu của khách hàng. Chốt và thỏa thuận giá cả tốt nhất cho bạn.

  • Lưu lượng truy cập sạch sẽ

Ngay sau khi chúng tôi đến, thì sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần. Theo hướng “Sạch nhất và sạch nhất”.

  • Thanh toán nhanh

Thanh toán sẽ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào muốn được giải đáp, tư vấn thì hãy truy cập vào website https://thumuaphelieutoanquoc.com/ hoặc hotline 0906 698 491 – 0989 166 184 (Mr. Đại), của chúng tôi. Các nhân viên công ty Đại Bảo thu mua phế liệu tại Tây Ninh sẽ tư vấn nhiệt tình và đưa ra câu trả lời làm hài lòng khách hàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *