0906.698.491

Thu mua phế liệu Thuận An Bình Dương nhanh chóng

Bình Dương là một thành phố lớn, tiếp giáp với Sài Gòn sầm uất, nơi tiêu thụ cũng như loại bỏ lượng rác thải vô cùng lớn. Lượng rác thải của Sài Gòn sẽ được phân tán ra những vùng lân cận để xử lý, tiêu huỷ, đặc biệt là khu vực Thuận An Bình Dương. Để giảm bớt khối lượng phế thải, dịch vụ thu mua phế liệu Thuận An Bình Dương được triển khai, trong đó phải kể đến dịch vụ của công ty Đại Bảo. 

Dịch vụ thu mua phế liệu Thuận An Bình Dương mang lại những lợi ích gì?

mua phế liệu Thuận An Bình Dương
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Thuận An Bình Dương

Qua nhiều năm làm về dịch vụ thu mua phế liệu Thuận An Bình, khách hàng của Đại Bảo luôn đánh giá dịch vụ công ty mang lại có những lợi ích vô cùng lớn mà không phải công ty nào cũng có. Đại Bảo luôn đảm bảo cho mỗi một khách hàng các quyền lợi như sau:

– Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ thu mua phế liệu

– Phục vụ quý khách hàng 24/7

– Không ép giá, thu mua hàng hoá với giá cao nhất, sát với giá thị trường hàng ngày

– Vận chuyển, thu dọn phế liệu nhanh gọn, sạch sẽ

–  Đối với những khách hàng giới thiệu chỗ thu mua phế liệu, công ty có chính sách chia hoa hồng cho những đối tượng trên.

Chất liệu thu mua đa dạng của dịch vụ thu mua phế liệu Thuận An Bình Dương

– Thu mua giấy, giấy vụn, bìa cát tông,…

– Thu mua các phế phẩm bằng kim loại như sắt vụn, sắt hộp, đồng, nhôm, inox,…

– Thu mua các loại phế phẩm có thể tái sử dụng: nhựa dẻo, nhựa chìm, nhựa nổi,…

– Thu mua phế liệu định kỳ do các nhà hàng, cửa hàng, nhà máy, xí nghiệp không dùng đến

– Thu mua toàn bộ phế liệu từ các công trình xây dựng …

Các bước thu mua phế liệu Thuận An Bình Dương

mua phế liệu Thuận An Bình Dương
Đại Bảo – Thu mua phế liệu uy tín toàn quốc

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm cùng với kỹ thuật tiên tiến, quy trình thu mua phế liệu Bình Dương đảm bảo theo ba bước “Giám Định – Định Giá – Thanh Toán”, cụ thể như sau:

– Thực hiện giám định phế liệu

 Sau khi có thông tin về phế liệu cần được thu mua, nhân viên của chúng tôi sẽ đến để giám định lại hàng hoá. Đội ngũ giám định vô cùng chuyên nghiệp và thông thạo nghiệp vụ. Chính vì thế, việc giám định luôn luôn chuẩn xác đến từng loại phế liệu, từng lô phế liệu thu mua.

–   Khảo sát – báo giá

Sau khi giám định cẩn thận và kỹ lưỡng, nhân viên sẽ định giá cho các lô hàng cần thu mua. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trả giá thu mua cao nhất, tốt nhất, sát với giá thị trường hàng ngày.

– Thanh toán và vận chuyển phế liệu

Trước khi tháo dỡ hàng hoá và vận chuyển ra khỏi nơi thu mua, chúng tôi cam kết thanh toán hoàn toàn số tiền đã được trả giá trước đó cho lô hàng.

Với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Đại Bảo cam kết đem lại chất lượng dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương uy tín, đảm bảo. Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các phế liệu hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0989.166.184 để được tư vấn và giải đáp tốt nhất về dịch vụ thu mua phế liệu Thuận An Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *