0906.698.491

Thu mua sắt phế liệu và những điều cần biết

Thu mua phế liệu là một nghề mà nhiều người đang rất quan tâm nhất là những người đang muốn tìm hiểu và khởi nghiệp với nghề này. Phế liệu thu mua có nhiều loại mà người thu mua cần phải nắm được để nhận biết và định giá thu mua như sắt, đồng, hợp kim, linh kiện, giấy, bao bì… Trong bài viết sau chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những điều cần biết khi thu mua sắt phế liệu nhé. 

Phế liệu sắt là gì? 

Thu mua sắt phế liệu – một trong những phế liệu phổ biến nhất mà người thu mua phế liệu cần nắm rõ. Sắt là kim loại có nhiều công dụng hữu ích và được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày của con người. Phế liệu sắt được hiểu một cách đơn giản đó chính là những vật liệu có chứa một hàm lượng sắt lớn. Các vật dụng phế liệu sắt không sử dụng  sẽ bị thải ra ngoài môi trường và được thu mua để chế tác lại thành những vật liệu hữu ích.

thu mua sắt phế liệu
Xử lý phế liệu sắt tại bãi tập kết

Phân loại phế liệu sắt được thu mua

Đối với những người thu mua phế liệu chắc hẳn việc phân loại các phế liệu thuộc loại nào để định giá phải nắm rõ. Với những người không mới vào nghề, chưa phân loại được vật liệu có thể bị trả giá quá hời hoặc thu mua giá quá cao cần phải học và tích lũy kinh nghiệm.

Đối với sắt phế liệu được phân loại tùy theo đặc tính riêng biệt mà chúng được chia thành 3 loại như sau:

  • Phế liệu sắt loại 1

Đây là các phế liệu sắt không chứa các hợp chất khác, cũng như tạp chất thể hiện độ nguyên chất cao nhất và có khả năng tái sử dụng cao nhất. Đó có thể là các thanh kim loại to dạng chữ I, U, H hoặc các tấm, xà kim loại được sử dụng trong các công trình xây dựng công trình nhà của cầu đường… Thu mua sắt phế liệu loại 1 được định giá thành cao nhất trong các loại phế liệu sắt.

thu mua sắt phế liệu
Phế liệu sắt đã được phân loại
  •  Phế liệu sắt loại 2

Phế liệu sắt loại 2 là dạng phế liệu thải ra từ quá trình xây dựng như xây dựng dân dụng nhà cửa, công trình giao thông. Chúng là thường ở dạng mẩu nhỏ, ngắn hoặc lớn hơn nhưng độ nguyên chất không cao, bị lẫn nhiều tạp chất, bùn đất. Người thu mua sat phe lieu sẽ định giá loại này thấp hơn so với phế liệu loại 1.

  • Phế liệu sắt loại 3

Đây là loại phế liệu có giá thành thấp nhất. Chúng được thải ra từ các quá trình tiện, phay, bào hay đã bị oxi hóa, hen rỉ…. Chúng tồn tại dưới dạng mẩu nhỏ, và chứng nhiều tạp chất hơn 2 loại trên. 

Địa điểm thu mua phế liệu sắt giá cao 

Nếu như bạn đang tìm một địa điểm mua sắt phế liệu giá cao thì công ty TNHH TM Đại Bảo chính là sự lựa chọn chính xác nhất của bạn. Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu với giá cao. Với số lượng lớn chúng tôi nhận thu mua tận nơi, nhanh chóng và tiện lợi. 

Với tiêu chí đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, hợp tác cùng phát triển, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, tiếp nhận thông tin, làm thủ tục thu mua tiện lợi và nhanh chóng. Thu mua phế liệu giá cao nhiều chủng loại với số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0906 698 491 hoặc 0989 166 184 (Mr Đại) để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *