0906.698.491

Thu mua và phân loại phế liệu giấy toàn quốc

Việc phân loại phế liệu giấy sẽ cho người bán và mua định mức giá phù hợp với từng loại giấy. Hiện nay, lượng giấy phế liệu thải ra hằng ngày khá cao, nguồn từ các thùng hàng, tờ in, sách vở… không còn giá trị sử dụng. Việc phân loại và đưa vào tái chế giấy, góp phần giải quyết các vấn đề về rác thải, vừa bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí sản xuất mới.

Phân loại phế liệu giấy hiện nay

phân loại phế liệu giấy
Các loại phế liệu giấy

Nhìn chung trên thị trường hiện nay, mức giá thu mua giấy phế liệu có mức giá dao động từ 5.000 đến 10.000 đồng trên 1 kg. Tùy thuộc vào các phân loại phế liệu giấy mà bên công ty chuyên thu mua sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất. Có 3 loại phế liệu giấy chính hiện nay đó là:

Loại 1: Giấy carton

Đây là loại làm bằng carton, thường cứng và có màu nâu. Chúng được dùng để đóng thùng hàng. Thường mức giá thấp nhất.

Loại 2: Giấy báo

Loại này được thu mua với mức giá cao hơn, chúng là giấy báo, sách cũ hay tạp chí… 

Loại 3: Giấy photo

Loại này là phổ biến nhất, chúng là giấy photo không dùng, giấy sách vở, các loại giấy dùng trong văn phòng. Loại giấy này cũng được thu mua khá cao.

Phân loại giấy phế liệu sẽ tác động đến giá nhà thu mua. Tùy thuộc vào định giá thị trường mà cơ sở chuyên thu mua phế liệu sẽ thẩm định và đề xuất mức giá phù hợp. Nếu 2 bên thống nhất về giá sẽ tiến hành mua bán và thanh toán như thỏa thuận trước đó.

Một số lưu ý khi bán phế liệu giấy

phân loại phế liệu giấy
Phân loại giấy trước khi tái chế

Với những người có số lượng giấy phế liệu nhỏ, thì không cần quá quan tâm đến chuyện bán và thương lượng giá cả. Đơn giản, họ chỉ cần tìm bất kỳ một người chuyên mua bán rong hàng ve chai là có thể thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, với số lượng và phân loại phế liệu giấy lớn, bạn nên tìm đến những công ty chuyên về dịch vụ này. Khi tìm đơn vị chuyên thu mua, bạn nên lưu ý vấn đề sau:

Tìm hiểu và lựa chọn cơ sở uy tín

Đây là điểm đầu tiên cần lưu ý để có thể tránh bị ép giá, lật lọng trong quá trình thu mua. Để tránh vấn đề trên, bạn nên kiểm tra xem quá trình hoạt động của công ty và kiểm tra mức giá có được niêm yết và công bố rõ ràng không.

Khảo sát mức giá trước khi bán

Mức giá phụ thuộc và phân loại phế liệu giấy và cả thời điểm bán. Bạn nên tham khảo kỹ lưỡng mức giá của từng loại ở thời điểm bán. Hoặc chính xác hơn là liên hệ trực tiếp với cơ sở thu mua trước khi chốt thông tin.

Hãy phân loại phế liệu giấy thật kỹ

Mỗi loại giấy có một mức giá khác nhau, chính vì vậy bạn nên phân loại thật kỹ càng. Điều này có thể giúp bạn bán giấy phế liệu ở mức giá cao hơn và quá trình mua bán cũng thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu bán và thanh lý phế liệu giấy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng  0906 698 491 – 0989 166 184 (Mr. Đại) của công ty. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá theo phân loại phế liệu giấy được cập nhật ngày hôm nay để khách hàng tiện theo dõi và đánh giá.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *