0906.698.491

Thực hiện phân loại giấy phế liệu theo từng mức giá

Giấy phế liệu là loại giấy được sử dụng rất nhiều tại các hộ gia đình cũng như tại các công xưởng. Thay vì vứt bỏ chúng sau khi phân loại giấy phế liệu thì được đem đến các khu phế liệu để bán. Để biết được mức giá phế liệu là bao nhiêu khách hàng nên biết cách phân loại giấy phế liệu. Bài viết sau sẽ nói rõ các loại giấy phế liệu với từng mức giá khác nhau.

Phân loại giấy phế liệu vụn thông thường

phân loại giấy phế liệu
Phân loại giấy phế liệu để biết mức giá giấy phế liệu

Theo cách phân loại giấy phế liệu trên thị trường thì giấy vụn chỉ loại giấy viết thông thường. Loại giấy này trên thị trường có mức giá cao nhất vì có độ dai, mềm mại và trắng cần thiết, thường được sử dụng trong các văn phòng và trường học, phục vụ cho việc viết các tài liệu. Có rất nhiều cơ sở thu mua giấy vụn TPHCM nhưng để tìm được một cơ sở thu mua giấy vụn giá cao TPHCM không phải là điều dễ. Nếu hoang mang không biết bán giấy vụn TPHCM cho ai thì bạn hãy gọi ngay cho công ty dịch vụ Đại Bảo, chúng tôi đảm bảo về giá lẫn quy trình làm việc.

Phân loại phế liệu giấy báo cũ

Có rất nhiều người cho rằng giấy báo cũ phế liệu và giấy vụn phế liệu là cùng một loại. Điều này hoàn toàn sai. Nếu bạn quan sát kĩ, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng giấy báo có độ bở hơn, giấy thường ngả vàng và thô ráp hơn nhiều so với giấy vụn thông thường. Chính vì lý do này, giá giấy báo cũ phế liệu thường không cao bằng giá giấy vụn phế liệu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bán giấy báo thì có thể liên hệ cho công ty dịch vụ Đại Bảo. Công ty chúng tôi chuyên thu mua giấy báo cũ giá cao và luôn đảm bảo cao nhất trên thị trường thu mua giấy phế liệu TPHCM.

Loại giấy carton phế liệu

phân loại giấy phế liệu
Carton vốn là loại giấy cứng, còn được gọi phổ biến là bìa carton

Bìa carton là loại giấy có giá thu mua thấp nhất. Đây là loại giấy không được xử lý nhiều sau khi được đưa đến nhà máy thu mua giấy phế liệu để tái sản xuất. Nguyên nhân là vì loại giấy này chỉ được sử dụng để đựng hàng nên không cần thiết phải tẩy trắng và loại bỏ các tạp chất. Liên hệ với công ty dịch vụ Đại Bảo để được chúng tôi thu mua bìa carton.

Địa chỉ thu mua giấy với giá cạnh tranh trên thị trường

Đến với dịch vụ thu mua phế liệu của công ty TNHH Đại Bảo, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp từ quy trình thu mua đến khi đến thúc giao dịch, cộng với sự nhiệt tình và minh bạch trong giấy tờ thu mua, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được mức giá giấy phế liệu theo đúng với giá thị trường. Và tùy vào cách phân chia từng loại giấy để đưa ra mức giá chuẩn xác nhất.

Với cách phân loại giấy phế liệu ở trên hy vọng bạn đã có thể biết chính xác giá trị từng loại giấy phế liệu như thế nào.Nếu khách hàng có nhu cầu bán các loại phế liệu nói chung và phế liệu giấy nói riêng hãy đến tại cơ sở Đại Bảo chúng tôi. Khách hàng có thể gọi điện đến số 0989.166.184-0906.698.491 hoặc truy cập website Thumuaphelieutoanquoc.com để biết chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *