0906.698.491

Tìm hiểu nguyên nhân ảnh hưởng đến bảng giá thu mua phế liệu

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao bảng giá thu mua phế liệu không có con số chính xác và tại sao giữa các đơn vị lại có sự chênh lệch như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung sau đây để có được những lý do chính xác nhất.

Nguyên nhân  bảng giá thu mua phế liệu chênh lệch 

Bảng giá thu mua phế liệu không phải lúc nào cũng đồng nhất giữa các đơn vị. Nguyên nhân chính gồm các yếu tố sau:

Do chất lượng của phế liệu: Phế liệu được phân thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại được phân nhóm và chia theo tính chất, tỉ lệ tạp chất có trong chúng. Chính vì vậy, mức giá cũng sẽ bị chi phối.

Do địa điểm thu mua: Địa điểm thu mua có thể tác động đến giá. Ví dụ mức giá thu mua tại tp. HCM sẽ chênh với Hà Nội hay với các khu vực ngoại thành. Điều này do ảnh hưởng từ điều kiện kinh tế, thị trường ở khu vực đó.

bảng giá thu mua phế liệu
Tiến hành thu mua phế liệu giá cao

Do khoảng cách vận chuyển: Với những khu vực ở xa, bảng giá thu mua phế liệu sẽ thấp hơn so với khu vực gần. Nguyên nhân là do đơn vị thu mua phải mất thêm chi phí vận chuyển, công sức nhiều hơn và để cân bằng chi phí, mức giá thu mua sẽ bị giảm đi 1 vài giá.

Do đơn vị thu mua: Tùy vào mỗi đơn vị thu mua, mà mức giá cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên, với các đơn vị thu mua uy tín mức giá đưa ra thường được đảm bảo và có mức giá tốt hơn với những đơn vị nhỏ lẻ.

Do giá cả thị trường: Giá cả thị trường liên tục thay đổi cũng là nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch. Với những loại phế liệu khan hiếm, mức giá thu mua thường có xu hướng tăng.

Thông tin bảng giá thu mua phế liệu

Thông tin bảng giá thu mua phế liệu được chúng tôi liên tục cập nhật trên website. Những thông tin này bao gồm: đơn giá thu mua của từng loại phế liệu giấy, phân loại phế liệu nhôm, phân loại phế liệu inox…

Mức giá được đưa đến quý khách luôn công khai, báo giá cụ thể từng loại sản phẩm. Khách hàng có thể thoải mái tham khảo trên website thông tin, hoặc lựa chọn hình thức gọi điện thoại để được hỗ trợ trực tiếp.

Tuy nhiên, mức giá có thể có sự chênh lệch do những nguyên nhân chúng tôi đã nêu trên. Quý khách hàng nên gọi điện trực tiếp để có mức giá chính xác nhất.

Đại Bảo là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu giá cao

bảng giá thu mua phế liệu
Thông tin bảng giá các loại phế liệu

Lựa chọn được đơn vị thu mua uy tín sẽ đảm bảo bạn được sở hữu bảng giá thu mua phế liệu giá cao. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua, tuy nhiên không phải đơn vị nào giá cũng tốt và cũng có thể đề xuất giá cao.

Tại cơ sở thu mua của chúng tôi, những mặt hàng mà chúng tôi thu mua bao gồm: phế liệu sắt, đồng, nhôm… với mức giá thu mua phế liệu tốt nhất.

Khi hợp tác làm việc cùng chúng tôi, khách hàng sẽ nhận thấy điểm nổi bật như:

  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp được thể hiện trong giai đoạn tư vấn, chốt giá cho đến bước thu mua.
  • Mức giá thu mua cao hơn so với đơn vị cùng địa bàn làm việc. 
  • Quy trình thu mua phế liệu nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, công sức hai bên.
  • Có nhiều cơ sở, thu mua nhanh chóng ở bất cứ khu vực nào.

Với những yếu tố trên, chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách. Chính vì thế, nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu uy tín hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ khảo sát, đánh giá và gửi cho khách hàng bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để khách hàng cập nhật và so sánh thông tin. 

Mọi thông tin cần tư vấn thêm liên hệ 0906 698 491 – 0989 166 184 (Mr. Đại). Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *