0906.698.491

Tìm hiểu về quy trình làm việc tại khu thu mua phế liệu

Hiện nay kinh doanh phế liệu là một trong những mô hình được nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp đầu tư. Vậy thực chất mô hình kinh doanh này là gì và quy trình làm việc tại các khu thu mua phế liệu như thế nào. Cùng tham khảo qua qua bài viết dưới đây. 

Quy trình làm việc tại khu thu mua phế liệu

Thông thường các khu thu mua phế liệu có cùng cách làm việc và công trình giống nhau.

khu thu mua phế liệu
Công đoạn thu mua phế liệu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin mua bán hàng

Bước 2: Cung cấp báo giá liền qua thông tin liên lạc hoặc xuống khảo sát trực tiếp trong ngày

Bước 3: Báo giá trực tiếp qua điện thoại, zalo, facebook hoặc bằng văn bản nếu công ty yêu cầu

Bước 4: Hẹn ngày xuống lấy hàng theo yêu cầu của khách hàng

Bước 5: Bốc xếp, dọn vệ sinh khu chứa hàng và thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi xe hàng rời đi

Bước 6: Chăm sóc khách hàng định kỳ hoặc có chính sách ưu đãi tăng giá cho khách hàng lần 2 trở đi.

Tùy thuộc vào quy mô hoạt động cũng như các chính sách và dịch vụ của các đơn vị thu mua phế liệu vừa và lớn sẽ cắt giảm hoặc thay đổi một vài bước.

Các mặt hàng phế liệu thường được thu mua

Ngoài các loại phế liệu phổ biến như sắt, thép, đồng, chì, kẽm, niken, hợp kim, nhôm, inox. Hiện nay nhiều khu thu mua phế liệu còn hỗ trợ thu mua các loại phế liệu nhựa, giấy, vải; các loại máy móc cũ, linh kiện điện tử không còn giá trị sử dụng.

Đặc biệt, các địa chỉ này còn thu mua những sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất, các loại hàng quá đát, tồn kho của xí nghiệp, nhà xưởng. 

Khu thu mua phế liệu lớn tại TPHCM

khu thu mua phế liệu
Thu mua phế liệu nhựa

Trên địa bàn TPHCM có nhiều khu thu mua phế liệu. Tuy nhiên với quy mô hoạt động lớn, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tích thì Chúng tôi-Công Ty TNHH Đại Bảo là một trong số đó.

Nếu bạn cần thu mua xác nhà, văn phòng cũ hay thanh lý nhà xưởng, công ty Đại Bảo cũng hỗ trợ tận nơi cho quý khách hàng.

Cam kết của khu thu mua phế liệu Đại Bảo giá cao 

Chúng tôi có đầy đủ năng lực pháp lý để thu gom phế liệu cùng rác thải công nghiệp. Là công ty đăng ký giấy phép hợp lý với pháp luật Việt Nam trong việc này. Cam kết thu mua phế liệu nhanh chóng, tận nơi và giá cao tại nhà dân, công ty, xí nghiệp, khu chế xuất, công trình xây dựng. 

Ký hợp đồng dài hạn

Thu mua theo quy trình, xuất hóa đơn đầy đủ, hỗ trợ làm thủ tục môi trường, hải quan nếu quý khách yêu cầu.  

Miễn phí vận chuyển

Đến với Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển bốc xếp trong ngày, dọn dẹp vệ sinh miễn phí cho khách hàng. Mua bán theo hình thức chuyên nghiệp theo mô hình của công ty, với hơn 100 nhân viên chúng tôi có thể lấy hàng trong giới hạn thời gian khách cho theo yêu cầu. 

Mua số lượng không giới hạn

Không ngại số lượng ít hay nhiều, không ngại xa hay khó, không ngại giá cao hay thấp. Chúng tôi luôn đưa ra hướng xử lý tốt đẹp nhất vừa lòng khách hàng.

Bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu bán phế liệu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhân viên xử lý. Thay vì trực tiếp đến các khu thu mua phế liệu hay gọi chúng tôi 0989.166.184-0906.698.491 để nhân viên Đại Bảo đến tận nơi để thu gom. Bán phế liệu không chỉ giúp bạn có được thêm nguồn thu kinh tế mà còn góp phần cải thiện môi trường sống. Toàn bộ phế liệu chúng tôi thu mua sẽ được vận chuyển đến cơ sở phân loại, tái chế và tái sử dụng, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *